[REVIEW] แซ่บ แสบ ทรวง กับ MAC Brook Candy

สวัสดีค่ะ สวัสดีเดือนแห่ง วันฮาโลวีน พร้อมกันรึยังน้าาาา สำหรับลุคเข้มๆ ดุๆ ผีๆ รับวันปล่อยผีของปีนี้ แต่เนื่องจากฮาโลวีนปีนี้อุ๋มคงไม่มีโอกาสได้มาแต่งหน้าผี เพราะว่า มีตารางบิน T-T จึงรีบอัพบล๊อกก่อนเลยละกันนะ เผื่อใครกำลังมองหาครื่องสำอางจี๊ดๆ มาแต่งหน้า อุ๋มเลยขอนำ 2 ชิ้น จาก MAC Cosmetics คอลเลคชั่น Brook Candy มาให้รีวิวให้ชมกันค่ะ คิดว่าน่าจะถูกใจเลยล่ะ

b02

ความสวยสุดซ่า มาพร้อมความหรูหราและสนุกกับ Brooke Candy นักร้องสาวสุดเปรี้ยวจี๊ดที่ใครๆก็หลงรัก โดดเด่นด้วยลุคลิปสติก สีแดงสด Mind Control คู่กับสีม่วงพลัมสุดเข้มของ สี Which Witch แต่งคู่กับเส้นกราฟฟิคอายลายเนอร์สีดำ ด้วย Liquid Eye Liner ให้คุณได้ครีเอทลุคสุดเปรี้ยวแสบซ่า หรูหราในสไตล์สาวแรปเปอร์

b00

เนื่องจากเมื่อวันที่ 1 ตุลาคม ที่ผ่านมาอุ๋มมีโอกาสได้ไปร่วม Workshop เปิดตัวคอลเลคชั่นนี้ค่ะ จึงนำภาพมาฝากกัน ตอนเริ่มต้นนางแบบยังมีความใสอยู่ แต่พอพี่ Makeup Artist ของ MAC แต่งเติมสีลิปสติก และสีอายแชโดวเข้าไปปุ๊บบบบ ชีกลายเป็นสาวเปรี้ยวซ่าา ตอมคอนเซ็ปของคอลเลคชั่นนี้ทันตาเห็นเลยค่ะ แซ่บบบ สะใจจริงๆ!!

ขอบอกก่อนเลยว่าลิป 2 สีนี้ เป็น Online Exclusive เท่านั้นนะคะ อยากได้ต้องรีบไปสอยเลยที่

http://www.maccosmetics.co.th/ เข้าไปตามหาด่วน ก่อนหมดเลยนะคะ

IMG_1480อยากแซ่บบ้างงอ่ะ !! ขอลองบ้างสิ๊ ว่าเป็นยังไง

[รีวิวลิปสติก ทั้ง 2 สี]

mac brook candy 02

ลิปสติก เนื้อ Amplified เนื้อครีมชุ่มชื่นให้สีชัดกับสีแดงเชอร์รี่ คู่กับสีม่วงพลัมเข้ม มาในแพคเกจจิ้งซิกเนเจอร์ลิปสติกแท่งดำซิลเวอร์พร้อมกล่องลวดลายกราฟฟิคดีไซน์สุดซ่าของนักร้องสาว Brooke Candy

ขนาด 3 กรัม ราคา 850 บาท ค่ะ

[สีแดงสด Mind Control]

b03

คงไม่ต้องอธิบาย หรือรีวิวอะไรแล้วววว ดูสีสิคะ แซ่บลืมมมมมม เป็นแดงเชอร์รี่ แดงจริงๆ แดงสดๆ สวยมากกก ไม่ต้องฮาโลวีนก็ทาได้ ทาเถอะ เก็บเข้ากรุลิปแดงที่รักไปเลยจ้าาา เนื้อลิป Amplified คือ ชอบที่สุดละ ปกติลิปของ MAC ทาแล้วจะมีปากแห้งบ้าง แต่ลืมอดีตไปได้เลยค่ะ ขอให้ลองเนื้อนี้ สีนี้ ดูฟันสิ ขาวเลย หน้าสว่าง เริ่ดจริงอะไรจริง!!

[สีม่วงพลัม Which Witch]

b04

สีม่วงจริงๆ ค่ะ ม่วงเสด็จจจ ม่วงสุดดพลัง ทาแล้วกลบสีปากเดิมมิดไปเลย วันไหนอยากแต่งลุครอคเกอร์ แนะนำว่าต้องมีสีนี้ มันเด็ดด แถมเป็นสีเข้มที่เนื้อแวววาว ไม่ต้องทาอะไรทับให้เสียเนื้อสีเลย ทาปุ๊บออกจากบ้านได้ปั๊บบ นี่อุ๋มทาสดๆ จากแท่งเลย ไม่ได้เขียนขอบปากก่อนด้วยซ้ำ ทาง่ายค่ะ คุณค่าที่ปากคู่ควรจริงๆ

[mix them together]

b05

ชนะทุกสิ่งอัน !!!!

สาเหตุที่ควรมีทั้ง 2 สี เพราะประการนี้นั่นเองงง สาวๆ ดูสิคะ พอใช้ด้วยกัน ความเริ่ดดดดดบังเกิด อะไรเช่นนี้ คือ แซ่บบสะท้านทรวง !! ชอบสีนี้มากจริงๆ จากพลัม กลายเป็นเปลือกมังคุดเบราๆ เกร๋ๆ ทาเถอะ ทาแล้วสวย แน่นนน เม็ดสีชัดด แต่ตอนล้างด้วย Remover ปุ๊บบ ออกง่าย ไม่ลำบากเลย ไม่เจ็บปากด้วย ทาแล้ววาวเอง ไม่ต้องเติมลิปกลอสด้วย

b07

ชอบมากกกค่ะ !! แต่ทาไปบินไม่ได้นะ กลัวผู้โดยสารกลัวไปอีกกก … ฮาโลวีนนี้ลองเลยดีป่ะ!

อ่ะ! จบรีวิวแต่ละสีละ มาดูกันว่าอุ๋มเอา 2 สีนี้มาเล่นอะไร ….

b06

ก่อนจะลบเครื่องสำอางออก เรามาลองแต่งหน้าเล่นๆ ด้วยเจ้าลิปสติกแค่ 2 แท่งนี้กันเถอะ

b08

อันนี้มั่วเอาล้วนๆ คอนเซ็ป คือ หน้าช้ำ!! เริ่มจากขีดสีลิปทั้งสองลงบนหลังมือค่ะ แล้วค่อยๆ ป้ายลงไปที่แก้ม จะได้สีช้ำๆ เหมือนโดนทุบมาเบราๆ ต่อด้วย จุ๊บบหลังมือตัวเอง และ แปะลงบนแก้มค่ะ ก็จะกลายเป็น เรื่องจำเลยรัก

ตบชั้นแล้ว จูบชั้นด้วยสิ !!!

ยังไม่พอกับความน่ากลัว หยิบสีแดงมาป้ายช่วงปาก เสมือนไปดื่มเลือด(หมู) มาตามนี้ค่ะ

b09

นั่นแหละค่ะคุณผู้โชมมม ป้ายเลย ป้ายอีกกก !! ได้ความน่ากลัวมาประมาณนี้แหละ 🙂

สรุปความว่า ชอบนะ สีสวย เนื้อดี เม็ดสีแน่น ทาแล้วหลุดง่ายนิดนึง เพราะว่าเป็นเนื้อค่อนข้างแวววาว เติมเอาหน่อย แต่ รับรองความแซ่บ ค่ะ ไม่ว่าจะสีแดง สีม่วง หรือผสมกันไปแล้วนาาาา จบการรีวิวแซ่บๆ ไว้เพียงเท่านี้ ถ้าชอบอย่าลืมแชร์นะคะ ❤ รักกก เจอกันอีกทีบล๊อกหน้านะคะ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s