ภารกิจดูแลผิวน้องจั๊ก กับ NIVEA Deo Extra White Serum ใหม่!!!

เคยไหมคะ? ไม่มั่นใจเลยเวลาต้องใส่เสื้อแขนกุด เสื้อกล้าม สายเดี่ยว เกาะอก หรือ เสื้อผ้าชุดไหนก็ตามที่ทำให้ผู้คนมีโอกาสแว้บเห็น “น้องจุ๊กกาแร้” ของเรา …
เคยสิ!!
ใครๆ ก็ต้องเคยมีปัญหาใต้วงแขนคล้ำเสีย ดำ ย่น แถมบางทียังมีตุ่มๆ เหมือนตูดเป็ด เพราะพึ่งผ่านการถอน หนักๆ เข้า จั๊กเหี่ยวคล้ำ แถมโทรมอีกต่างหาก!

00
ยิ่งอุ๋มนะ ชอบใส่เสื้อแขนกุด แขนสั้น ทั้งในชีวิตประจำวัน เวลาไปงาน หรือไปออกกำลังกาย ถ้าน้องจั๊กดั๊มม..ดำ ล่ะก็ หมดความมั่นใจไปเยอะเลยล่ะค่ะ!! ฮื่ออออ ไม่ได้การล่ะ!!
เคยคิดไหมคะ? ว่าทำไมน้า ผิวหน้ายังมี เซรั่ม มอยซ์เจอไรเซอร์ ให้บำรุง … แต่ทำม๊ายยยยยย ผิวใต้วงแขนนี้ ไม่ทำมาบ้าง อันจะเอาครีมที่โบกหน้ามาทาจั๊ก จั๊กก็เหนียวต้องนอนกางแขน ก็ทนไม่ไหวอีก
เอ้า มาๆ ตอนนี้ NIVEA เค้ามีนวัตกรรมมาดูแลน้องจั๊ก ของสาวๆ กันแล้วค่าาา

ปรบมือรัว!!

01
นี่เล้ย .. NIVEA Deo Extra White Serum Roll On นีเวีย ดีโอ เอ็กซ์ตร้า ไวท์ เซรั่ม โรลออน
ขวดนี้ล่ะ ที่จะมาเป็นตัวช่วยในการยกระดับผิวใต้วงแขน ของเรากันดีกว่าค่ะ เดี๋ยวนี้จะดูแลแต่ผิวหน้าคงไม่ได้ล่ะ ใครๆ ก็ใส่เสื้อแขนกุด กล้าโชว์จั๊กกันทั้งนั้น!!
อยากแต่งตัวมั่นใจขึ้น ก็ต้องพกน้องจั๊กที่มี สุขภาพ และ หน้าตาดี มาด้วยสิคะ จะมั่นใจขึ้นอีกเยอะ เชื่ออุ๋มสิ เริ่มใช้กันเลยดีกว่าค่ะ ,,, (ภารกิจดูแลผิวจั๊ก เริ่มเมื่อวันที่ 11 ตุลาคม ค่ะ)

04
[ทางแบรนด์เคลมว่า …]

ด้วยสูตรเซรั่มของ NIVEA Deo Extra White Serum ที่อุดมไปด้วยวิตามินซี 10 เท่าเมื่อเทียบกับสูตรอื่นๆ ทำให้โรลออนขวดนี้มีสารให้ความขาวเท่ากับในเซรั่มสำหรับผิวหน้าเลยค่ะ เนื้อโรลออนซึมไว ไม่เปื้อนเสื้อผ้า ไม่ทิ้งคราบเหลือง และยังช่วยระงับกลิ่นน้องจั๊กได้นานถึง 48 ชั่วโมงแหน่ะ!จริงๆ ขอซัก 10 ชั่วโมงก็พอ แค่บินไปถึงยุโรป ก็พอแล้วว ไม่อยากให้น้องเต่าออกมาโบยบิน เลยจากนั้นไปอาบน้ำบ้างก็ได้ ฮ่าาๆๆ
[รีวิว นีเวีย โรลออน จากอุ๋ม หลังใช้มาได้ 10 วัน]

อุ๋มใช้ NIVEA Deo Extra White Serum จนกระทั่งวันที่อัพบล๊อกอยู่นี่ ประทับใจเลยค่ะ อุ๋มเป็นคนที่ “เต่าแตก” (มีเหงื่อออกบริเวณใต้วงแขน) บ่อยมากก เวลาเตรียมงานบนเครื่อง โดยเฉพาะไฟล์ทที่ยุ่งๆ เสิร์ฟๆ ไป บางทีชุดไทยเป็นวง (โถ้! สงสารผู้โดยสารจัง)
อุ๋มใช้เกือบทุกวันเลยค่ะ รู้สึกมั่นใจยิ่งขึ้น ก็จะมีลืมอยู่หนนึง เพราะ ลืมเอาใส่กระเป๋าแล้วต้องไปนอนที่ประเทศสิงคโปร์ อากาศชื้นอีก ขากลับนี่ไม่มั่นใจเลยค่ะ กลับมารีบเอา 1 ขวดใส่กระเป๋าโดยพลัน!

02
[กลิ่น] โรลออนตัวนี้ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ พอแห้งแล้วกลิ่นคล้ายแป้งค่ะ
**อุ๋มเอาโรลออนลองทาบนผิวช่วงข้อพับและท้องแขนให้ดูค่ะ เนื้อใสแจ๋ว และบางเบา ใช้แล้วสบายผิว**

03
[เนื้อ] ใสๆ ลื่นๆ เลย ทาไปแล้วแพ๊บเดียวแห้ง ไม่เลอะเสื้อ และ ไม่เป็นคราบค่ะ ทาแล้วใส่เสื้อผ้าได้เลย ไม่ต้องรอ เริ่ดมากค่ะ! ลืมการผึ่งน้องจั๊กกับพัดลมไปได้เลย

[ประสิทธิภาพ] อุ๋มทดลองใช้ไปบิน และไปออกกำลังกาย NIVEA Deo Extra White Serum เอาอยู่ค่ะ!! เก็บเต่าเรียบบบ ไม่กวนใจแน่นอน (ปกติถ้าไม่ปาดโรลออน เต่ามาแน่นอนค่ะ!)

[ความขาว] ปกติแล้ว อุ๋มไม่ค่อยมีปัญหาเรื่องสีของน้องจั๊กซักเท่าไหร่ เลยไม่มีภาพเปรียบเทียบให้ดูค่ะ แต่พอได้ใช้นีเวียขวดนี้ ก็รู้สึกมั่นใจมากยิ่งขึ้นนะคะ แต่ถ้าใครมีปัญหาน้องจั๊กดำ ตัวนี้น่าจะพอช่วยได้ เพราะอย่างที่บอกไปว่าเค้ามี วิตามินซี 10 เท่า ที่จะช่วยทำให้ผิวจั๊กขาวใสขึ้น

06

ปกติแล้วเวลาอุ๋มเลือกซื้อโรลออนซักขวด อุ๋มจะเลือกดูที่กลิ่นก่อนค่ะ เพราะ เราคงเทสต์อะไรมากไม่ได้ตามซุปเปอร์มาเก็ต ก็จะเลือกซื้อที่กลิ่นไม่แรงมากนัก เพราะน่าจะมีส่วนผสมของน้ำหอม และสารเคมีน้อย จะได้ไม่ทำร้ายผิวอ่อนๆ ใต้วงแขนค่ะ มาเจอ  ตัวนี้ ปลื้มเลย กลิ่นเบาๆ เนื้อเบาๆ ทาแล้วแห้งไว แถมมีเซรั่มด้วย อยากให้มีโอกาสได้ลองกันนะคะ อุ๋มว่าเป็นอีกทางเลือกในการดูแลผิวใต้วงแขนที่เริ่ดมากเลยค่ะ หน้าสวยใสแล้ว ต้องไม่ลืมดูแลผิวใต้วงแขนด้วยนะคะ 🙂 เย้!!

05
NIVEA Deo Extra White Serum แบบโรลออน ที่อุ๋มใช้ขวดนี้ ขนาด 40ml ราคา 109 บาท และยังมีขนาดเล็ก 20 ml ราคา 55 บาท ด้วยค่ะ

ส่วนถ้าใครชอบเป็นสเปรย์ NIVEA Deo Extra White Serum ก็มีค่ะ ขนาด 150ml ราคา 119 บาท และ ขนาด 35 ml ราคา 55 บาท นะคะ

อยากเริ่ม ภารกิจดูแลน้องจั๊ก พิชิตจั๊กดำ จั๊กเหี่ยว จั๊กเหม็น ไปพร้อมๆ กับอุ๋มแล้วใช้ม๊าา รีบไปสอยกันเลยนะค้า ที่ร้านไหนก็ได้ใกล้ๆ บ้านคุณเล้ยยย

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s