[REVIEW] ดูแลผมกับ Victoria Good Hair

สวัสดีค่ะ สาวๆ บล๊อกนี้ แว้บๆ มา ดูแลเรื่องผม กันบ้างดีกว่า ขอเล่าย้อนไปนิดนึงว่าก่อนหน้านี้นั่น ถ้าใครติดตามอุ๋มใน เพจและบล๊อกเก่าแก่ก่อนหน้านี้จะทราบว่าอุ๋ม ทำสีผม ดัดผม ย้อมผม มาอย่างหนักน่วงมากค่ะ เพราะฉะนั้นแน่นอนว่า ผลลัพธ์ที่ตามมา คือ พัง พัง พังงงงง!!

00

ผมข้าพเจ้าพังมากกกค่าาาา เสียหายสุดๆ เลยตัดสินใจหั่นผมซะ!! แต่หั่นอย่างเดียวก็ไม่พอค่ะ ต้องบำรุงด้วย จึงเป็นที่มาของบล๊อกของอุ๋มในวันนี้ค่ะ 🙂 ขอรีวิวเซ็ทบำรุงผมซะหน่อย คืออุ๋มได้รับกิ๊ฟเซ็ทกล่องนี้มาจากทางแบรนด์แหละ ใช้แล้วปลื้มมมเลยขอแชร์ค่ะ เซ็ทที่เห็นในภาพนี้

คือ Beauty Hair Gift Set จากยี่ห้อ Victoria Good Hair ค่ะ

00

เป็นแบรนด์แชมพูดีดี สระแล้วผมนุ่มนิ่มแบรนด์หนึ่ง ที่หลายๆ คนอาจจะยังไม่รู้จัก อุ๋มจึงขอเสนอตัวพาสาวๆ ไปทำความรู้จักกับ Victoria Good Hair กันที่ละตัวเลยค่ะ เพราะ ไม่ได้มาแค่แชมพูนะคะ แต่มาแบบครบเซ็ทตามนี้เลยค่า 🙂

ชมแบบคลิปไปพร้อมๆ กับดูภาพได้เล้ยยย 😀

01

Beauty Hair Gift Set กล่องนี้ราคา 690 บาทค่ะ
ประกอบด้วย แชมพู 250 ml, ครีมนวด 250 ml และ เซรั่ม 30 ml ค่ะ

พูดถึง แพคเกจจิ้ง กันก่อน ….

แต่ละขวดสวยงาม มาในแพคเกจน่ารัก และแข็งแรงค่ะ รวมทั้งตัวกล่อง Gift Set ก็สวยทีเดียว เหมาะกับการซื้อเป็นของขวัญวันปีใหม่ หรือเทศกาลต่างๆ เลยล่ะค่ะ จะสังเกตเห็นว่าแต่ละขวดนั้นมีลวดลายของดอกไม้อยู่ค่ะ เพราะว่าส่วนผสมของทุกขวดนั้นมาจากสูตรของ Wild Rose หรือ กุหลาบป่าค่ะ ดูแต่ละขวดกันเลยว่า เป็นอย่างไรบ้างค่ะ …

02 shampoo

[Hair Shampoo Nature Plus]
แชมพูสระผม สูตรนุ่มสลวยเป็นเงางาม

เริ่มจากขวดแรกที่ต้องหยิบมาใช้เวลาสระผมเลยนะคะ แชมพูนั่นเอง เปิดแชมพูขวดนี้ปุ๊บ ได้กลิ่นกุหลาบเลยค่า บีบออกมาแล้วจะมีสีชมพูแบบนี้เลย หอมชื่นใจสุดๆๆ สระๆ ดมๆ ห้องน้ำกลายเป็นกลิ่นธรรมชาติ ผมเราด้วย สระแล้วผมนุ่มค่ะ บางวันอุ๋มสระเสร็จไม่ใช้ครีมนวดผมด้วยซ้ำ แห่ะๆ ก็มันรีบบบนี่นาา

ตัวขวดบีบยากนิดนึง ต้องใช้แรงพอสมควรค่ะ แต่ใช้ได้นะ เพราะนี่ใช้ไปเกินครึ่งขวดละ

0201

มาดูส่วนผสมและสรรพคุณกันได้ที่หลังกล่องเลยค่า ขวดนี้ก็ขนาด 250 ml โน๊ะ หิ้วขึ้นเครื่องไม่ได้ต้องแบ่งไปใช้ค่า

03 conditioner

[Hair Conditioner Nature Plus]
ครีมนวดผม สูตรปรับสภาพเส้นผมในตัว

ขวดต่อมาหลังสระผมเลย ครีมนวดผมกลิ่นกุหลาบป่า เช่นกันค่ะ หอมชื่อใจ แต่ขวดนี้บีบง่ายนะ บีบทีนี่ครีมนวดพุ่งงงออกมาเลย ให้ระวังด้วย >< สีของเนื้อครีมนวดเป็นสีชมพูอ่อนๆ น่าใช้มากค่ะ กลิ่นก็หอม นวดแล้วผมนุ่มนิ่มทิ้งตัวดีมากกก เริ่ดจริงๆ ผมกลับมามีน้ำหนักเลยแหละ ใช้ทุกครั้งหลังสระเลย ล้างออกไม่ยาก ใช้เถอะ พอสระเสร็จผมจะได้หวีง่ายๆ ไม่พันกัน ไม่ขาดร่วงด้วยค่ะ

0301

ขวดนี้ขนาด 250 ml เช่นกันค่ะ

04 serum

[Hair Serum Nature Plus]
เซรั่ม สูตรบำรุงผมเป็นเงางาม

ขวดสุดท้ายแล้ว ขวดนี้รักมากอยากบอกต่ออุ๋มชอบ Hair Serum อยู่แล้ว คือต้องพกไปบินตลอดดด ขวดนี้ตัวน้ำมันหอมมากค่ะ มีกลิ่นกุหลาบป่าอ่อนๆ ชโลมไปบนผมหมาดๆ เหมือนในคลิปเลย ใช้แล้วผมหวีง่ายขึ้น ช่วยเรื่องผมแตกปลายด้วย ตอนนี้ไม่ว่าจะไปบินไหนก็เอาขวดนี้ไปด้วย ใช้ครั้งละ 2 ปั๊ม ได้ทั่วศีรษะละ เริ่ดนะ บอกต่อเลย

0401

ขวดนี้ขนาด 30 ml เท่านั้นค่ะ ดีงามมมากก พกไปไหนมาไหนสะดวกสุดๆ

ถ้าสาวๆ คนไหนสนใจอยากได้มาลองใช้ หรือเอามาเป็นของขวัญสำหรับช่วงเทศกาลที่จะมาถึงอุ๋มใส่ช่องทางการสั่งซื้อไว้ให้ตามนี้เลยนะคะ แบรนด์คุณภาพดีดี อยากให้ลองกันค่ะ

FB : Wanna Pranee
PAGE : Victoria Thailand
Line ID : @victoria_th
IG : @victoria_by_sine
Tel : 092-649-8111

ขอฝากรีวิวการบำรุงผมของอุ๋มไว้เพียงเท่านี้ ขอตัวไปแพ้คกระเป๋าออกเดินทางก่อนน้าาา 😀 เลิฟยูววว สวัสดีค่ะ

IMG_2493

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s