รีวิวต่อขนตาปลอม Tingle Lash ที่ TINGLE

on

วันนี้เป็นบล๊อกที่มาพร้อมกับ “ความขนตา” ที่ TINGLE จัดมาให้เจ้าค่าาาา รีบต่อ รีบถ่ายรูป รีบอัพเลยย เป็นอะไรที่ถูกใจอ่ะ!! ต่อแบบไหน อะไรยังไง ตามมาดูกันเลยค่าา

06

ปังไม่ปังละ?!!

ครั้งนี้อุ๋มทั้งไปถอดขนตาเก่าที่เคยต่อไว้ เพราะ รีฟิวเป็นครั้งที่ 2 แล้ว และต่อแบบใหม่ค่ะ ครุคริ

00

อันนี้เป็นขนตาอันเก่าที่เคยต่อไว้แบบ TINGLE VOLUME LASH ค่ะ อยู่มาได้นานพอสมควรเลย แต่พอนางเริ่มพรอมแพรม หายตรงกลาง ก็จะรู้สึกถึงความไม่เป๊ะ!! ขอทำใหม่ละกันเนอะ

01

อุ๋มจะต่อเต็มๆ 1 ครั้ง และ รีฟิล 1 ครั้งเสมอค่ะ ถึงจะมาถอดออก เพื่อความสะอาดของขนตาที่ต่อ ตาจะได้ไม่ติดเชื้อ และนี่คือขั้นตอนการเอาขนตาปลอมที่ต่อออกค่ะ อย่ากระชาก!! อย่าขยี้!! อย่าเอาออกเองเลยนะ สงสารตาและขนตาแท้ๆ ของตัวเองมากๆๆ มาเอาออกแบบถูกวิธีดีกว่าค่ะ

 

รับรองแพร้บบบ เดี๋ยวตาสะอาดดด ไร้ขนตา เหมือนเดิม!! ถ้าเคยต่อที่ TINGLE อยู่แล้วไม่มีค่าถอดขนตาเดิมออกนะจ๊า แต่ว่าถ้าต่อที่อื่นมาถอดที่นี่จะมีค่าใช้จ่ายนิดหน่อย แต่ถ้าจะต่อใหม่ให้สวย ควรเอาของเดิมก่อนหน้านี้ออกก่อนเนอะ

03

นี่เลยค่าา แบค ทู เบสิค ความไร้ขนตาของอุ๋ม 🙂 ไม่ชินหน้าตัวเองเลยล่ะ

…..ว่าแล้วก็นอนหลับตาพริ้ม ให้ทาง TINGLE ต่อขนตาให้กันเถอะ วันนี้อุ๋มเลือก ต่อ TINGLE LASH หรือ การต่อขนตาแบบเส้นต่อเส้น รูปแบบ Sweetheart เน้นความยาวช่วงกลางดวงตาค่ะ จะได้ตากลม ผมยาว หน้าคมสวย (ฮ่าาาๆๆๆ เว่อร์มาก) ขอต่อแบบจัดเต็มๆ อัดมาได้เท่าไหร่เอามาเท่านั้น

04

สุดท้ายต่อมาได้ ข้างละ 120 เส้น ค่ะ ถ้าต่อแบบอุ๋ม ราคาอยู่ที่ 2,400 บาทค่ะ แบบแน่นขั้นสุดดดดด พอใจสุดๆๆ ชอบบแบบนี้อยู่แล้ว

05

ชอบมากกกกกกก กรี้ดมากกกก!!

07

ใช้เวลาต่อ รวมถอดขนตาเดิมด้วย ประมาณ 2 ชม.นะคะ และหลังต่อห้ามโดนน้ำ 4 ชม. เช่นเคย 😀 สวยละ ไปต่อได้ เนอะๆๆๆๆ แฮปปี้ไปอีกกกกกกกกกกกกกกก ใครจะต่อ ต้องจองคิวล่วงหน้านะคะ วอคอินน จะเสี่ยงเกินไป ถ้าอยากไปแล้วได้ต่อชัวๆ โทรไปจองก่อนดีกว่าค่ะ ปกติอุ๋มต่ออยู่ที่สาขา เอสพลานาดรัชดาภิเษก แต่ถ้าใครสะดวกในเมือง ที่เกษรพลาซ่าก็มีค่า

โทรติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ TINGLE ทั้งสองสาขา
Gaysorn Plaza : 081-8299905, 02-6561345
Esplanade: 084-4644422, 02-6609369

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s