แต่งหน้าไปบินแบบเป๊ะปัง ผิวไม่พังระหว่าง Flight ด้วย L’Oreal Paris Infaillible 24H

สวัสดีค่ะสาวๆ มาเจอกันอีกแล้วสำหรับ รีวิวใหม่ล่าสุด 🙂 อย่างที่หลายๆ คนรู้กันว่านอกจากเป็น Blogger แล้วนั้นอุ๋มมีอาชีพหลักเป็นแอร์โฮสเตสค่ะ แน่นอนว่าเป็นหนึ่งในอาชีพที่ต้องใช้หน้า ใช้ผิว ต้องแต่งหน้า อย่างจริงจัง มีความแน่นกว่าระดับปกติ แถมต้องต้องให้ติดทนอยู่นาน แต่งให้ปังทั้งวัน คือ ความปัง ความเริ่ด นี่ก็ขึ้นอยู่กับเครื่องสำอางไง ถ้าเครื่องสำอางไม่ดีไม่เริ่ดจริงๆ เอาไม่อยู่แน่ๆ

DSC06476

มาดู ปัญหารองพื้นที่ไม่เป๊ะจริง ที่เกิดขึ้นกับอุ๋ม และน่าจะเคยเกิดขึ้นกับสาวๆ กัน

– เวลาอุ๋มแต่งหน้าไปบินนั้น คือ ต้องแน่น ปาก ตา แก้ม ต้องครบ และ ผิวต้องทน ถ้าเจอรองพื้นที่ปกปิดไม่ดี หรือ ไม่ติดทน บินๆ ไปซักพัก รองพื้นจะละลายไป ก็จะไม่ช่วยกลบจุดบกพร่องต่างๆ ได้ หรือยิ่งไฟล์ทยาวๆ  ต้องมาคอยเติมหน้าบ่อยๆ อีก

– อากาศของแต่ละประเทศที่บินไป แตกต่างกัน บางทีร้อน บางทีเย็น แต่โดยส่วนใหญ่ฤดูนี้ ก็คือ อากาศร้อน!! ออกจากบ้านไปนี้ ถ้ารองพื้นคุมมันไม่เริ่ดจริง คือ เยิ้ม ไหล เอาไม่อยู่

– พอขึ้นเครื่องไปต้องยิ้มต้อนรับผู้โดยสารเกือบจะตลอดเวลา รองพื้นปกปิดสูงบางตัว คือ หน้าหนา แบบ House Of Wax เหมือนใส่หน้ากาก จะเห็นชัดว่าซักพักก็จะ แคร้ก ตกร่อง ทำให้ไม่มั่นใจ

– อย่างที่รู้ว่าเวลาอยู่บนเครื่อง อากาศบนเครื่องจะค่อนข้างแห้ง พวกรองพื้นคุมมันจัดๆ หรือ ปกปิดสูงๆ บางตัว พอเจอแบบนี้ ก็จะยิ่งทาให้หน้าเราดูแห้งผากๆ

– ปัญหาหน้าดรอป หน้าหมองเหมือนโดนของทุกที คือ บินๆ เสิร์ฟๆไป ดูแลผู้โดยสารไปไม่นาน นอกจากเกิดอาการหัวฟู หัวกระเจิงแล้ว ซักพัก ก็จะมีอาการ หน้าหมองรองพื้นเปลี่ยนสี เหมือนสีรองพื้นมันดรอป ทำให้เราดูเหนื่อย ดูไม่เฟรช ดูพักผ่อนน้อย …

จะทำยังไงให้สวยตลอดดีละ?

มาดูสิ่งที่อุ๋มคิดว่าสำคัญที่สุดกัน ….

คำตอบ ก็คือ รองพื้น และ แป้ง ที่ใช้เป็นขั้นตอนแรกค่ะ เพราะการมี base ที่ดีมีชัยไปกว่าครึ่งค่ะ! เอาจริงๆ ไม่จำเป็นต้องเป็นแอร์หรอก จะทำงานอะไรก็ได้ อุ๋มเชื่อว่าสาวๆ หลายๆ คน ก็น่าจะเคยเจอปัญหาน่าเบื่อๆ ของรองพื้นที่เน้นเรื่องการปกปิดสูงและติดทนนาน กันมาแล้วแน่ๆ

วันนี้อุ๋มอยู่ที่เมืองเมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลียกำลังจะบินกลับเข้า กทม. ค่ะ มาดูรีวิวการแต่งหน้าไปบินของอุ๋มกันเลยดีกว่า

01

พร้อมแล้วลงรองพื้นกันเลยค่ะ และนี่คือรองพื้นตัวใหม่ล่าสุดจาก L’Oreal นั่นเองค่ะ นางมาในชื่อ INFAILLIBLE 24 H STAY FRESH FOUNDATION เอาง่ายๆ เราจะเรียกนางด้วยชื่อเล่นว่า รองพื้นฝาแดง นะคะ

มาดูสิว่า L’Oreal เคลมไว้ว่าอย่างไรบ้าง
• 24 ชั่วโมง ผิวสวยสมบูรณ์แบบยาวนานเหมือนแต่งหน้าใหม่
• ไฮยารูรอน คืนความชุ่มชื่นแก่ผิว รองพื้นไม่แห้งแตก = เบาสบายผิวตลอดวัน
• พิกเมนต์สีที่ยึดเกาะแน่นเป็นพิเศษ ทำให้ปกปิดได้สูง
• ทนน้ำ กันเหงื่อ
• บอกลาปัญหารองพื้น เดิมๆ ทั้งจุดบกพร่อง ความมัน ความหมอง ความแห้ง และ ความหนาของรองพื้น
• รองพื้นรุ่นนี้มี 3 เฉด คือ เบอร์ 125 สำหรับผิวขาว, เบอร์ 150 สำหรับสีผิวกลางๆ, เบอร์ 250 สำหรับผิวสีเข้ม

color

อุ๋มใช้ เบอร์ 150 สี Radiant Beige ค่ะ แมชกับสาวผิว 2 สี พอดีเป๊ะ

0405

ก่อน และหลังลงรองพื้นแตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัดค่ะ การปกปิดเริ่ด แต่จะให้สังเกตว่าผิวยังดูเป็นผิวไม่หนาไม่หนัก รอยช่วงหน้าผากหายไป และใต้ตาก็หายไปเช่นกัน!! ลงง่ายจริง แล้วดูความบางเบาและความเรียบเนียนสิค้าาาาาาาาาา กรีดดดดดดร้อง!!!

06

เซ็ทผิวหน้ากันด้วย นี่เลยค่ะ INFAILLIBLE 24 H POWDER FOUNDATION งานแป้งผสมรองพื้นตัวใหม่จาก L’Oreal 

ตัวนี้ L’Oreal เคลมไว้ว่า
• 24 ชั่วโมง ผิวสวยสมบูรณ์แบบยาวนานเหมือนแต่งหน้าใหม่
• ติดทนนานตลอดวัน
• กันน้ำ กันเหงื่อ
• ควบคุมความมัน
• สีไม่ดรอป ไม่หมองระหว่างวัน
• ผิวแมทท์เนียน ราวกำมะหยี่
• เพิ่มระดับการปกปิดได้ เมื่อใช้กับพัฟเปียก
• มี 2 เฉด

อุ๋มใช้ เบอร์ 160 สี Sand Beige ค่ะ

0708

อุ๋ม ใช้พัฟ กดช่วงใต้ตา และช่วงสันจมูกให้แน่นๆ ส่วนผิวหน้าที่เหลืออุ๋มใช้แปรงปัดค่ะ กริบมากกก ฟินิชเป็นผิวแมทๆ เนียนๆ แค่นี้ผิวหน้าก็พร้อมมละสำหรับการแต่งหน้าขั้นตอนต่อไปค่ะ

01

29

ขอรีวิวทั้ง 2 ตัวดังนี้ค่ะ 🙂

 

L’Oreal Paris Infaillible 24H ทั้งตัวรองพื้น และแป้งผสมรองพื้น นั้นสามารถตอบโจทย์ สำหรับสาวที่ต้องการ ผิวหน้าแน่น และ ติดทนนาน สะเทิ้นน้ำสะเทิ้นบก

during the day** ส่วนอื่นของใบหน้าเติมไปเรื่อยๆ แต่ผิวนี่ไม่ต้องห่วงค่ะ 2 ชิ้นนี้เอาอยู่เลย!! ระหว่างวัน ไม่หมอง ไม่ดรอป ไม่ตกร่อง ตั้งแต่เริ่มทำงาน ยันถึงบ้านเลยค่า

– มาดูแต่ละปัญหาที่สาวๆ มักจะเจอ คือ

  1. จุด บกพร่อง รองพื้นฝาแดงตัวนี้ ปกปิดได้ดีเลยค่ะ ช่วงใต้ตาอุ๋มไม่ได้ใช้คอนซีลเลอร์เลยด้วย แค่ใช้รองพื้นและแป้ง กดๆๆ แค่นั้น ก็ปกปิดรอยดำใต้ตาได้ ส่วนกระบนใบหน้าก็อย่างที่เห็นว่า เห็นน้อยมากกๆ หลังลงรองพื้นไปค่ะ
  2. ความมัน : ระหว่างไฟล์ทนั้น อุ๋มเติมตัวแป้งผสมรองพื้นบ้าง มีซับหน้ามันนิดหน่อย หลังเสิร์ฟ แต่ไม่ได้แบบมันวาว เงาส่องแสงได้ อะไรแบบนั้นเลย คือ ชอบบบ กำลังดีเลยค่ะ
  3. ความหมอง : ไม่ดรอประหว่างไฟล์ทเลย ผิวสวยยาวจริงๆ
  4. ความ แห้ง : ปกติแล้วช่วงใต้ตาจะมีรองพื้นแครก แต่ส่วนตัวแล้วคิดว่าเนื้อรองพื้นฝาแดงนี้ยืดหยุ่นได้ดีมากๆ ค่ะ ชวงใต้ตา และร่องแก้ม ไม่แห้งแตก ผิวก็ไม่แห้งด้วยเช่นกัน แม้จะเจอสภาพอากาศที่ทั้งแห้งและเย็นเลย
  5. ความหนาของรองพื้น : เบาบางสบ๊ายยยย ยังเห็นผิวอยู่ แต่เป็นผิวที่ดีขึ้น สวยขึ้นค่ะbefore and after* ก่อน และ หลัง ลงรองพื้น ความบางเบา ที่ปกปิด

– ไม่ต้องรอละไปหาซื้อเลยเหอะ เคาท์เตอร์ L’Oreal มีให้เลือกสรรกันแล้วนะคะสาวๆ ชอบมากก ถูกใจจ ให้ 10-10-10 เนอะ!!

#LorealParis #Infaillible #เป๊ะปัง24ชม

30

สาวๆ คนไหนมีโอกาสได้ลองก็อย่าลืมมาเล่าสู่กันฟังบ้างนะคะ ว่าเป็นยังไง ส่วนตัวอุ๋มนั้นบินลงมาแล้ว ขอพักผ่อนก่อนน้าาา 🙂 เลิฟฟฟๆๆ ขอบคุณ และสวัสดีค่ะ

 

This is a Sponsored by L’Oreal Paris

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s