CLEARA’ เคลียร์ทุกปัญหา ผิวเยินส์

สวัสดีค่ะ บล๊อกนี้อุ๋มมาเล่าให้สาวๆ ฟังเรื่อง สกินแคร์ของอุ๋มค่ะ หลังจากไปผจญความหนาวที่รัสเซียมา ผิวอุ๋มเยินนนนส์สนิทค่ะ …
02
ทั้งจากภูมิอากาศ ความแห้ง ความหนาวเย็น เดินตากแดด ตากลม ตากหิมะ นอนดึก และไม่เป็นเวลา สิ่งที่ตามมาคือ ผิวช้ำ ผิวแห้ง และ ผิวพังไปเลยค่ะ
มาเจอตัวช่วยของอุ๋มกัน! เฮลโล๋ CLEARA’
00
2 นางนี้เลยค่าาาาา มาดูแต่ละตัวกัน ว่าจะช่วยดูแลผิวอุ๋มได้อย่างไรบ้าง 🙂
CLEARA’ Rejuvenate Serum (เคลียร่า รีจูเวนเนท เซรั่ม)
04
ฟื้นฟูผิวให้สุขภาพดี ด้วยสารสกัดจากดอก Crocus ช่วยให้ผิวหน้ายกกระชับ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน ช่วยซ่อมแซมเซลล์ที่เสื่อมสภาพให้กลับมาอ่อนเยาว์ดังเดิม เสริมประสิทธิภาพด้วยนวัตกรรมใหม่ Phytocelltect สกัดสารสำคัญจากพืช Saponaria Pumila ช่วยสร้างเซลล์ผิวในชั้นหนังแท้ และเสริมสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน ทำให้ริ้วรอยดูจางลงใน 4 สัปดาห์หลังจากใช้ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกวัน
041
ดูเนื้อของเซรั่มสิ ซึ่มง่ายสุด เบาสุด ทาแล้วซึมเข้าผิวหน้าไปเล้ยยย ที่สำคัญไม่มีกลิ่นน้ำหอม ใช้แล้วเบาๆ ไม่แพ้ ตัวนี้ทาเป็นขั้นตอนแรก หลังทำความสะอาดผิวหน้านะคะ นวดๆ นิดเดียว ซึมหมด หลังจากนั้นมาใช้ตัวนี้กัน
CLEARA’ Deep Moisturizer Cream (เคลียร่า ดีพ มอยส์เจอร์ไรเซอร์ ครีม)
03
เพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวอย่างสูงสุด ด้วยสารสกัดจากกระบองเพชร ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุและวิตามิน Hyaluronic Acid Oligo ซึ่งเป็นโมเลกุลขนาดเล็กที่ช่วยสร้างชั้นฟิล์มและซึมลึกลงสู่ชั้นผิว มอบความชุ่มชื่นให้กับผิวอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยดูแลผิวให้สดใส ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ และลดเลือนจุดด่างดำบนใบหน้าให้แลดูกระจ่างใสขึ้น ด้วยสารสกัดจากดอกเดซี่ ยับยั้งการส่งเม็ดสีเมลานินขึ้นมาสู่ชั้นผิว ปลอดภัยและไม่ทำให้ผิวบางลง เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง จะสัมผัสได้ถึงผิวที่ชุ่มชื่นขึ้น แลดูอ่อนเยาว์ กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
031
ตัวนี้เนื้อจะหนักกว่าตัวเซรั่มค่ะ เพราะให้การบำรุงมากกว่า เนื้อครีมสีขาว ไม่มีกลิ่นน้ำหอมเหมือนเดิม ทาแล้วซึมปุ๊บเหมือนกัน สบายผิวเลยค่ะ มีความชุ่มชื้นมากพอสมควรที่ทำให้ผิวฉ่ำ แต่ไม่หนึบหนับ ไม่รำคาญ ใช้หลังจากกลับมาจากรัสเซีย หลังจากเจออุณหภูมิและหิมะติดลบ เอาผิวขอชั้นกลับม๊าาาา!! แล้วนางก็ทำสำเร็จนะคะ ผิวกลับมาโอเคแล้ว
อยากให้ลองใช้กันดูนะคะ ให้ CLEARA’ ฟื้นฟูผิวกันดีกว่าาา
01
อะใครสนใจ เข้าไปดูที่ Facebook ของทาง Cleara’ ได้ คลิกเลย ค่ะ 🙂 ขอบคุณทาง Cleara’ ที่ทำให้ผิวของอุ๋มกลับมาเป็นผิวอีกครั้ง ณ ที่นี้ค่ะ รักกกก ❤
17457261_1210609045703281_6281344503726568309_n

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s