Scaderm Plus+ เพราะ รอยสิว รอยดำ รอยแผลเป็น ไม่ใช่เรื่องสนุก

สวัสดีค่ะสาวๆ สาวๆ เคยประสบปัญหา เป็นรอยสิวบนใบหน้า หรือรอยแผลเป็นตามที่ต่างๆ ของร่างกายกันไหมคะ ถ้าเคยตามมาอ่านบล๊อกนี้ของอุ๋มกันเลยค่ะ บล๊อกอุ๋มวันนี้ขอนำเสนอ ผลิตภัณฑ์ ป้องกัน และลบเลือน รอยสิว รอยดำ รวมถึงรอยแผลเป็นต่างๆ มาทำตวามรู้จักกับตัวนี้กัน Scaderm Plus+
00

Scaderm Plus+ เป็น ผลิตภัณฑ์จาก ประเทศฝรั่งเศส ในรูปแบบเจลใส อนุภาคเล็กด้วยเทคโนโลยี Nanosphere พร้อมสาร Snail Secretion Filtrate ช่วยป้องกันรอยแดง จุดด่างดำ และลดอาการอักเสบจากสิวควบคู่กับการลบเลือนรอยแผลเป็น พร้อมสารบำรุงที่ได้รับการยอมรับในวงการแพทย์ผิวหนังชั้นนำเป็นผลิตภัณฑ์เวชสำอางค์ที่ใช้บำรุงผิวที่มีปัญหารอย เหมาะสำหรับแผลเป็นชนิดนูน แผลเป็นจากการผ่าตัด แผลเป็น และ จุดด่างดำจากสิว แผลเป็นจากอุบัติเหตุ แผลเป็นจากการถูกความร้อน แผลคีลอยด์ ใช้ต่อเนื่องกับบริเวณแผลเป็นจะช่วยทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้น นุ่มขึ้น และสีผิวจางลงแลดูเป็นธรรมชาติ

dsc09138

 

สาเหตุที่ทำให้เกิดแผลเป็นเกิดจากบาดแผลชนิดต่างๆ เช่น แผลผ่าตัด แผลจากอุบัติเหตุ แผลไฟไหม้ แผลสิว แผลจากโรคสุกใส เป็นต้น โอกาสเกิดแผลเป็นขึ้นอยู่กับความรุนแรง ของแผล การดูแลรักษาแผล และความยาวนานของการหายของแผล ถ้าเกิดบาดแผลเพียงผิวๆ เล็กๆ น้อยๆ ในระดับของหนังกำพร้า (epidermis) ก็อาจทำให้เกิดแผลเป็นเล็กๆ น้อยๆ หรือไม่ทำให้เกิดแผลเป็นเลย แต่ถ้าบาดแผลลึกลงถึงชั้นหนังแท้ (dermis) หรือลึกกว่านั้น ก็อาจทิ้งให้เหลือเกิดรอยแผลเป็นได้หลังจากที่แผลหายดีแล้ว

03

แผลเป็นของคุณเป็นแบบไหน ?

– รอยแผลเป็นนูนหนา (Hypertrophic scar) คือ แผลเป็นที่มีสีแดงและนูนขึ้นมาจากผิวหนังปกติ แต่ไม่ขยายกว้างขึ้นเกิดจากรอยแผลเดิม

– คีลอยด์ (Keloid) คือ แผลเป็นที่มีอาการนูนและแดงคล้ายกับรอยแผลเป็นนูนหนา แต่มีความผิดปกติของการแบ่งคอลลาเจนที่มากเกินไปทำให้แผลเกิดการขยายตัวกว้างขึ้นรอบรอยของแผลตอนแรกเริ่ม

– แผลเป็นหลุมสิวหรือรอยด่างดำที่เกิดจากสิว สำหรับแผลเป็นหลุมสิว ผิวไม่เรียบ จากการบีบ แกะ ทำให้ทิ้งร่องรอยดำ และรอยแดงอักเสบบนผิวหนังหลังสิวหาย

– แผลเป็นที่เกิดจากอุบัติเหตุและแผลผ่าตัด อาจทำให้มีรอยแผลเป็นได้ในกรณีที่มีการเย็บแผลต่างๆ

การป้องกันแผลเป็น

สิ่งสำคัญอย่างแรกในการลดแผลเป็น คือ ควรลดสาเหตุและระดับความรุนแรงของการเกิดแผล แต่ในกรณีที่เกิดแผลขึ้นแล้วควรดูแลรักษาทำความสะอาดแผลอย่างเหมาะสมเป็นสิ่งที่สำคัญเช่นกัน ทั้งนี้เพื่อให้แผลหายเร็วที่สุด ยิ่งแผลหายเร็วเท่าใดโอกาสการเกิดแผลเป็นก็จะน้อยหรือเบาบางลงเท่านั้น แต่การที่จะห้ามไม่ให้เกิดแผลคงทำไม่ได้ในชีวิตจริง จึงต้องมีผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพเพื่อช่วยป้องกัน และลดอาการแผลเป็นดังกล่าวไม่ให้ลุกลามมากขึ้น

ส่วนประกอบพิเศษที่สกัดจากธรรมชาติของ Scaderm Plus+

02

Allium Cepa Bulb Extract สารสกัดจากหัวหอม นำเข้าจากฝรั่งเศส ช่วยป้องกันและลดสาเหตุของการเกิดแผลเป็นชนิดนูน (Keloid)

– Snail Secretion Filtrate Extract สารสกัดจากหอยทากจากประเทศสเปน ที่มีฤทธิ์ลดอาการแดง และลดการอักเสบจากสิวโดยตรง ช่วยซ่อมแซมผิวที่ไม่เรียบเนียบ ให้สมบูรณ์ขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

– Mutivitamin อุดมไปด้วยวิตามิน A C E และ F ที่ช่วยเสริมฤทธิ์ในการปกป้อง ดูแล รอยแผลเป็นอย่างอ่อนโยนให้ดียิ่งขึ้น

– Centella Asiatica Extract สารสกัดจากใบบัวบกบริสุทธิ์เข้มข้น มีฤทธิ์ยับยั้งอนุมูลอิสระลดรอยหมองคล้ำ รอยด่างดำของผิว รอยแดง รอยแผลเป็นต่างๆ ลดอาการบวมช้ำ ยับยั้งกระบวนการเกิดแผลเป็นชนิดนูน (Keloid)

– Aloe Vela Extract สารสกัดจากว่านหางจระเข้ สามารถบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกถึงผิวชั้นใน ช่วยปรับสภาพผิวลดอาการแพ้ระคายเคืองโดยเฉพาะผิวที่ไหม้เกรียมแดด ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวี และกระตุ้นการสร้าง คอลลาเจน คงความชุ่มชื้นแก่ผิว

– Allantonin เป็นสารต้านการอักเสบและระคายเคืองต่อผิว และยังช่วยเพิ่มปริมาณน้ำในเซลล์ผิวทำให้ผิวชุ่มชื้นฟื้นฟูเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ และลดริ้วรอยได้เป็นอย่างดี

– Moisture Balance Complex เป็นสารที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว มีโครงสร้างคล้ายกับผิวหนัง ช่วยให้สารสำคัญต่างๆ ซึมเข้าสู่ผิวหนังได้ดียิ่งขึ้นและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

04

คุณสมบัติพิเศษของ Scaderm Plus+

ช่วยลดอาการที่เป็นสาเหตุของการเกิดแผลเป็นชนิดนูน แผลเป็นจากการผ่าตัด แผลเป็นจากอุบัติเหตุ แผลเป็นจากการถูกความร้อน แผลคีลอยด์ และแผลเป็นอื่นๆ

– ป้องกันและลดสาเหตุการเกิดสิว สำหรับผู้ที่มีสิวอักเสบ รอยแดงจากสิว

– อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่ก่อให้เกิดการแพ้และการระคายเคืองต่อผิว ใช้ได้บ่ยตามต้องการ

– เจลใสอนุภาคเล็ก (Emulsified Gel – Nanophere Technology) สามารถดูดซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว

– ใช้เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวก่อนแต่งหน้าโดยไม่ทิ้งคราบบนผิวหนังอีกด้วย

01

ความรู้สึกหลังใช้ 

อุ๋มชอบกลิ่นและสัมผัสของเจล Scaderm Plus+ มากๆ ค่ะ คือ เบาบาง ไม่เหนียว ทาแล้วซึมเลย กลิ่นหอมกำลังดี ทาแล้วไม่ต้องล้างออกเหมือนเจลทาสิวตัวอื่นๆ ไม่ทำให้ผิวแห้ง และได้ลองทาอย่างต่อเนื่อง มา 2 สัปดาห์ รู้สึกว่ารอยสิวจางลงค่ะ ส่วนตัวไม่มีรอยแผลเป็นนูนหนา หรือ คีลอยด์ จึงไม่สามารถรีวิวตรงส่วนนั้นได้ อุ๋มจะมีเป็นรอยแดงจากการแกะสิวตามที่ต่างๆ มากกว่าค่ะ จะลองใช้ Scaderm Plus+ ตัวนี้อย่างต่อเนื่อง เรื่อยๆ เลย นี่ก็ต้องพกไปด้วยตลอดๆ พยายามทาให้ได้ วันละ 3-4 ครั้ง ก็เอาไว้ใกล้ตัวเลยค่ะ … ไปไหนไปกันนะเจ้าหลอดม่วง

dsc09146

ราคาและสถานที่จำหน่าย

Scaderm Plus+ สการ์เดิร์ม พลัส เจลหอยทาก แต้มสิว ลดรอยแผลเป็น ขนาด 5 กรัม 125 บาท / 10 กรัม ราคา 220 บาท / 20 กรัม ราคา 390 บาท

หาซื้อได้ที่ร้าน Fascino, Boots, CP exta และร้านขายยาชั้นนำทั่วไป หรือสั่งซื้อออนไลน์ได้ ที่  www.scaderm.com/

เลขที่ใบรับแจ้ง 10-1-5905514

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s