แวะมาดื่มที่ WHITE bake.wine.cafe ย่าน ทาวน์อินทาวน์

จั่วหัวไว้ชัดเจนนน แบบนี้ ครั้งนี้ พามา ดื่มกันค่ะ ว่าแต่ดื่มอะไร? ครั้งนี้ ขอพามาทั้งดื่ม กาแฟ และ ดื่ม ไวน์ ในที่เดียว เอ๊ะ! งงไหม? ตอนแรกก็งงเหมือนกันค่ะ ตามอุ๋มมาที่ WHITE bake.wine.cafe คาเฟ่สำหรับแฟนกาแฟ และคอไวน์

01

ตามมาดูบรรยากาศในร้านกันค่ะ (ภาพจาก https://www.facebook.com/whitebakewinecafe/ ) ถ่ายเองไม่ทันน มัวแต่เล็งขนมอยู่ค่ะ แห่

Image may contain: table and indoor

ที่ร้าน WHITE นี้เป็น co-working space ที่สบายตา สีขาวตัด ความเขียว ของต้นไม้ที่ใช้ตกแต่งให้ความรู้สึกสดชื่น วันอากาศร้อนๆ แวะมานั่งตากแอร์เย็นฉ่ำ นั่งคุยงาน นั่งติวหนังสือก็ได้ มีปลั๊กไฟให้ใช้ทุกโต๊ะ WIFI เค้ามีให้ใช้ฟรีไม่หวง เครื่องดื่มดี ขนมอร่อย ล่าสุด มีอาหารแล้วด้วย! นั่งกันไปยาวๆ ได้เลยค่ะ

เพราะร้านเปิด ตั้งแต่ 10 โมงเช้า – เที่ยงคืน ทุกวัน

02

ร้านสวยพี๊คคคค นี่ชอบมาก ถ่ายรูปได้ทุกมุมเลย มีทั้ง กาแฟหลากหลายเมนู ขนมเพียบ และ ไวน์อีกด้วย สำหรับคอไวน์ บางช่วงที่ร้าน WHITE จะมีจัดบุฟเฟ่ต์ไวน์ให้ไปดื่มกันให้หนำใจด้วยนะคะ ลองเช็คดูได้ในเฟสบุ๊คเพจของร้านเลย ห้ามพลาด!

03

และนี่คือเมนูที่อุ๋มสั่ง ค่ะ MINT LATTE ที่สั่งเพราะ สีสันน่าสนใจมาก ฮ่าๆๆ รสชาติ คือกาแฟใส่นม และ ไซรับ รสมิ้นต์ค่ะ กาแฟที่นี่มีหลายเมนูมาก จริงๆ อยากลองอีกหลายอัน แต่ตอนนั้นดึกแล้ว ไม่สามารถเติมคาเฟอีนได้มากค่ะ เสียใจจจ

04

และแน่นอนว่า ต้องสั่งของหวานอีกเพียบ มีทั้ง ชีสเค้ก, คัพเค้ก ไวท์ โรเซ่, ครัวซองค์อัลมอนด์ และ สโคน รับรองความอร่อยเด็ด เพราะ ทานหมดเกลี้ยงทุกอย่าง ชอบครัวซองค์อัลมอนด์ที่สุดค่ะจุดนี้

05

อิ่มตัวแตกแบกพุงกลับบ้าน! ขอพักจากของหวาน แวะมาดู ในส่วนของ ไวน์ ของที่นี่ ค่ะ

No automatic alt text available.

มีให้เลือกทั้งชั้น หลากหลายมาก ทั้งไวน์ขาว ไวน์แดง คือ ตาลายกันไปเลยค่ะ คืนนั้นเลยได้ทานไปบ้าง พอกล้อมแกล้ม

06

สรุป คือร้านสวยงาม ให้ 10/10 เลย ชอบร้านสว่างๆ แบบนี้ บรรยากาศเหมาะกับการนั่งทำงาน อ่านหนังสือ มากๆ พนักงานยิ้มแย้มน่ารัก ราคาคบหาได้ ที่สำคัญ คือนั่งนานได้ แบตไม่หมด เน็ตไม่ตัด เริ่ดดดดดด

ครั้งหน้า ถ้ามองหาคาเฟ่ละก็ ลองมาที่ ร้าน WHITE bake.wine.cafe ดูนะคะ นัดกับเพื่อนๆ และเดอะแกงค์ไป ชิลเอ้าท์ที่ร้านนี้ รับรองต้องได้รูปสวยๆ กลับไป ที่สำคัญ คือ กลับไปพร้อมความอิ่มแน่นอนค่ะ

ที่ตั้ง : 456/16 ซอยลาดพร้าว94 (ปัญจมิตร) แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง
Bangkok, Thailand 10310 Get there!

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s