มาร์สไฮโดรเจล Faithinface มาร์สก็นุ่ม ผิวก็นุ่ม

on

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้บล๊อกอุ๋มมาเสิร์ฟพร้อมกับความนุ่มมมมนิ่ม ของมาร์สจาก Faithinface (เฟธอินเฟส) ค่ะ ตัวที่อุ๋มหยิบมารีวิววันนี้ คือ รุ่นที่อยู่ในกล่องนี้เลย 🙂 ก่อนอื่นต้องขอบคุณทางแบรนด์ก่อนที่ส่งของเล่นมาให้อย่างสม่ำเสมอ แต่รีวิวนี้ จากความชอบส่วนตัวล้วนๆ เลยค่ะ

มาร์สตัวโปรดของอุ๋มคือรุ่นนี้ค่ะ Hydrogel Mask รุ่นไหนก็ได้ถูกใจหมด รุ่นที่อุ๋มหยิบมาเล่นวันนี้คือ Let it GLOW ค่ะ คือ มาร์สผิวให้โกลวสวย ดุจนางฟ้า แบบในภาพ หืมมม ขนาดนั้น มาๆ ลองกัน

ตัวนี้เลยค่า ซองสีชมพู น่ารัก น่าลองสุดๆ ให้ความแพคเกจจิ้ง ของแบรนด์นี้เต็ม 10 คะแนนเสมอ เพราะว่า แค่แพคเกจก็น่าใช้มากแล้วค่ะ

พลิกดูด้านหลัง มีวิธีใช้นิดหน่อย คือ หลังทำความสะอาดผิวหน้าให้ใช้ตัวแผ่นมาร์สไฮโดรเจลนี้วางบนหน้าแล้วปรับขนาดให้พ่อดีกับผิวหน้า ทิ้งไว้ 30 นาที แต่อย่าทิ้งไว้จนมาร์สแห้งบนผิวหน้านะคะ ห้ามเด็ดขาดดด เพราะ ถ้าปล่อยไว้จนแผ่นมาร์สแห้งสิ่งที่จะเกิดขึ้นคือ มาร์สจะดูดความชื้นจากหน้าเราไปแทนนะ เพราะฉะนั้น ทิ้งไว้ในเวลาที่เหมาะสมพอค่ะ

ทิ้งไว้นานขึ้นไม่ได้ทำให้หน้าเราดีขึ้นน้าาาา

แปะค่ะ!!! ในซองประกอบด้วยแผ่นมาร์สไฮโดรเจล 2 แผ่น คือ สำหรับส่วนบนของใบหน้า และส่วนล่างค่ะ เอ้ออ เจ๋งงง หน้ายาว หน้าสั้น ปรับเองได้เลยค่ะ แผ่นมาร์สนิ่มพี้ค ชอบมาก หอมมากด้วยเช่นกัน แปะแล้วสบายผมเบอร์สุด

ให้ดูความนาบแนบสนิทกับผิว บำรุงเข้าไปค่ะ ซึมเข้าผิวชั้นเดี๋ยวนี้นะเจ้าวิตามินน

เราจะแปะแผ่นมาร์สทิ้งไว้ 30 นาที และพอลอกออกนั้น ไม่ต้องล้างออกนะคะ ใช้มือสะอาดๆ ของเราค่อยๆ นวด ส่วนสารบำรุงที่เหลืออยู่บนผิวหน้าให้ค่อยๆ ซึมลงบนผิวหน้าค่ะ รับรองความฟินนนนนนน

แนะนำให้ลองมาร์สสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง เป็นช่วงก่อนเข้านอนก็ได้ รับรองความฟูของผิวคุณจะกลับมา อุ๋มใช้ทุกครั้งหลังแลนด์ ไม่ว่าจะแลนด์ที่ไทย เอเชีย ยุโรป มาค่ะ หน้าเราต้องสู้ได้ คริคริ

สรุปว่าให้ 10/10 ค่ะ

และจะซื้อใช้เองต่อแน่นอน เพราะว่าใช้แล้วผิวโกลวจริง ขออภัยยยยยยที่ไม่ได้ถ่ายรูปหลังมาร์สแต่เชื่อเถอะว่าเวิร์ค ราคาสูงหน่อย แต่ว่าชอบที่สุด อุ๋มใช้มาร์ส Faithinface มาตั้งแต่บินแรกๆ ตอนนั้นต้องไปซื้อเกาหลีนู้นน ตอนนี้หาซื้อได้ใกล้ๆ ง่ายๆ เลยใช้อย่างต่อเนื่องเสมอ ลองมาหลายๆ แบรนด์ ก็มีมาร์สที่ชอบบ้าง แต่ว่าถ้าตัว Hydrogel Mask อุ๋มยกให้ Faithinface เลยค่ะ จนกระทั้งตอนนี้ก็ยังเป็นแบรนด์โปรดที่สุดอยู่ค่ะ

จบแล้ววว ครั้งหน้าจะมารีวิวตัวไหนอีก รอดูนะคะ เลิฟๆๆ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s