แนะนำ SEACREST เจลบำรุงผิวผสมทองคำ

สวัสดีค่ะ หายไปเนิ่นนานไม่ค่อยได้อัพเดท เนื่องจากบินเยอะ บินแยะ นอกจากไม่มีเวลาแล้ว สิ่งที่ตามมา คือ ผิวที่แย่ลงทุกวัน อุ๋มก็จะมีตัวช่วยในการบำรุงนู่นนี่นั่นอยู่เรื่อยๆ ล่าสุดเจอน้องสจ๊วตคนนึงที่ไปทำงานด้วยกัน กรี๊ดด น้องหน้าใสมาก เลยคุยกันเรื่อง Skincare เลยได้เคล็ดลับมาค่ะ

01.JPG

แบรนด์ที่จะพูดถึงในวันนี้คือ แบรนด์ SeaCrest นี้เลยค่ะ ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ คือ Gold PLANKTON Whitening Gel ค่ะ ปลอดภัยหายห่วง สามารถเช็ค หมายเลขที่จดแจ้ง : 10-1-6010037640 ได้นะคะ 😛

02

ส่วนผสมหลัก ของ เจลบำรุง Gold Plankton ตัวนี้ คือ

  • แพลงก์ตอน (Plankton) : ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ลดเลือนริ้วรอย
  • อาร์บูติน (Arbutin) : สารสกัดจากพืชเมืองหนาว ช่วยยับยั้งการผลิตเมลานิน ต้นเหตุของผิวหมองคล้ำ
  • ทองคำ (Gold) : ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดการอักเสบของผิวหนัง ปรับสีผิวให้สว่างขึ้น

เปิดกระปุกมาดูกัน … เนื้อเจลบำรุงผิวแพลงก์ตอนสกัดเข้มข้น เนื้อนุ่มๆ ดึ๋งๆ ต้องเห็นทองๆ ก่อนเลย เพราะ ทองคำแน่นมากค่ะ กลิ่นหอมธรรมชาติมาก ผิวบอบบางแพ้ง่ายก็ใช้ได้ เพราะผ่านการทดลองแล้วว่า ปราศจากสารปรอทและสารฟอกขาวค่ะ

03

ทาแล้วซึมเข้าผิวหน้าทันที รู้สึกชุ่มๆ หอมๆ ไม่มีทองคำติดหน้านะคะ ลูบๆ ไปจะซึมลงไปที่ผิวเลย เหมาะกับวันอากาศร้อนชื้นมาก เพราะทาแล้วไม่เหนียวที่ผิวเลย ตัวเจลจะช่วยบำรุงผิวที่เสื่อมสภาพ คืนผิวเด็กๆ ให้กับเรา ผิวจะรู้สึกตึงๆ กระชับๆ นะคะ ทางแบรนด์เคลมไว้ว่า ใช้ทาบำรุงเช้า-เย็น เป็นประจำทุกวัน จะเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนนะคะ

ความรู้สึกหลังใช้ : อุ๋มชอบในเรื่องของความชุ่มชื้นของตัวเจล ใช้แล้วสบายผิว ใช้ได้ทั้งเช้า และก่อนนอน ทำให้ง่ายต่อการพกพาไม่ต้องพกหลายๆ ตัว ซึบเข้าผิวเร็วมากค่ะ แต่งหน้าต่อได้เลย หลังใช้จะรู้สึกถึงความฉ่ำๆ ที่หน้า กลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่ได้สังเกตว่าใช้แล้วขาวขึ้นไหม เพราะส่วนตัว ตากแดดตลอด จากการออกกำลังกายกลางแจ้ง จึงไม่สามารถ บอกได้ถึงความขาวค่ะ แต่แค่สบายผิวก็ชอบมากแล้วค่ะ ตัวกระปุกก็เล็กกระทัดรัด พกง่าย ปิดสนิท ไม่หก ไม่เปิด ระหว่างทางเวลาเดินทางค่ะ

ถ้าสนใจอยากลอง อุ๋มใส่ช่องทางการติดต่อไว้ให้ด้านล่างนะคะ
Facebook : SeaCrest Beaute’
Line@ : @seacrestbeaute ( มี @ ด้วยนะคะ)
Instagram : @seacrest_beaute

ขนาด และ ราคาตามนี้ค่ะ
15 g  ราคา 650 ฿ จากปกติ 1,490 ฿
30 g ราคา 880 ฿ จากปกติ 2,190 ฿

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s