เทปติดตา 2 ชั้น Hello Eyetape

สวัสดีค่ะ สาวๆ วันนี้บล๊อกอุ๋มมาอัพเดท เคล็ดลับการเพิ่มชั้นตา ให้กับสาวๆ ที่มีปัญหาตื่นมาตาหลบในบ้าง หรือเป็นสาวตาชั้นเดียว ที่อยากตาโต หรือแม้กระทั่ง เกิดเหตุฉุกเฉิน SOS เมื่อคืนดูซีรีย์ร้องไห้หนักมากตาบวม กลายเป็นตา 2 ชั้นหลบในปูดๆ มีวิธีแก้แบบสวยได้ทันตาเห็นทางนี้ค่ะ

วันนี้บล๊อกของอุ๋มมาพร้อมกับวิธีแก้ปัญหาเหล่านั้นกันค่ะ ตาเราจะเท่ากัน และดูสวยหวานกรุบกริบ กันค่ะ

02.JPG

ตอนนี้อุ๋ม อยู่กับเจ้ากล่องจิ๋วนี่ค่ะ สาวๆ คงคุ้นหน้าคุ้นตากันแล้ว ไม่ใช่ใครที่ไหนค่ะ เจ้านี่คือ อุปกรณ์ติดตา 2 ชั้น แบบตาข่าย HELLO EYETAPE นั่นเองค่า อันนี้เป็นของที่อยู่ในกล่องนะคะ กระจุกกระจิกมากกก มันคิ้วววท์ น่าพกสุดด

03.JPG

ในกล่องจะก็ประกอบไปด้วย

  • กาว 1 หลอดสำหรับติดตาข่าย เพื่อนำมาติดที่เปลือกตา
  • ที่คีบ
  • เซ็ทตาข่าย 30 คู่

04

ตาข่ายที่พูดถึง หน้าตาเป็นแบบนี้ค่ะ อันที่อุ๋มถืออยู่นี้เป็น Hello Eyetape Size L นะคะ จะทำให้ชั้นตาโต เพิ่มพื้นที่ตาให้แต่งหน้าได้มากขึ้น แปะแล้ว แบบเนียนกริบไปกับตาเราเลยค่ะ อุ๋มว่าเป็น 1 ในตัวที่ติดง่ายมากๆๆ และเนียนมากๆๆ จึงนำมารีวิวให้สาวๆ ดูกันค่ะ ขั้นตอนและวิธีการติดก็ง่ายแสนง่ายนะคะ

05.jpg

ทากาวลงบนแถบตาข่าย ซึ่งอุ๋มใช้วิถีวางตาข่ายลงบนหลังมือ ทากาวลงไป แล้วหนีบขึ้นมา แปะที่ชั้นตาค่ะ แปะต่ำ แปะสูงตามสไตล์ได้เลย อยู่ที่ว่าอยากให้ชั้นตาสูงแค่ไหน แต่ประเด็นคือ ต้องติดให้เท่ากัน 2 ข้างค่ะ งั้นตาก็ไม่เท่ากัน เหมือนเดิม แรกๆ อุ๋มเป็นอย่างนั้นบ่อยมากค่ะ แห่ะๆ

06.jpg

งานเนียนละเอียดมากๆ ค่ะ มองไม่เห็นเลย ถ้าแต่งหน้าจะยิ่งไม่เห็นมากกว่านี้อีกค่ะ

01.JPG

อันนี้เป็นตาของอุ๋มเองก่อนและหลังติดค่ะ โดยส่วนมากอุ๋มจะติดหลังลงเมคอัพ เพราะว่า เนียนกว่าค่ะ  ติดแล้วรับรองเนียนกริบบบ!! แต่งหน้าได้ทันที วันไหนที่ตาไม่สวย อุ๋มขาดเจ้าตาข่าย จาก HELLO EYETAPE กล่องนี้ไม่ได้เลยค่ะ อุ๋มติดไปไหนมาไหนบ่อยๆ ค่ะ ไม่ต้องกลัวคนจะจับได้เลยค่ะ

รีวิวจากอุ๋ม : อุ๋มคิดว่าเป็นเทปที่ควรมีค่ะ ในวันที่อยากแต่งหน้า ถ้าตาหลบในข้างนึงมันเป็นที่มาของปัญหาจริงๆ ติดปุ๊บเท่ากันปั๊บ สวยเลยค่ะ ครั้งแรกๆ ที่ติด อาจจะยากนิดหน่อย เพราะ กะไม่ถูกบ้าง กาวเยอะไปบ้าง แต่ลองไปเรื่อยๆ จะชอบค่ะ ติดทนกว่าเทปตา 2 ชั้น ทนมากๆๆ ชนิดที่ล้างหน้ายังไม่หลุด ต้องใช้รีมูฟเวอร์ค่ะ  และที่สำคัญ คือ เนียนกว่าด้วย ติดได้ทั้งก่อนแหละหลังเมคอัพสะดวกมากๆ ค่ะ

07.jpg

มี ข้อควรระวัง อย่างเดียว คือ ตัว Professional Glue กล่องสีชมพู ตัวกาวมีส่วนผสมของแอลกอฮอร์ สำหรับสาวๆ ที่แพ้แอลกอฮอร์ควรเช็คดูก่อนใช้ว่าแพ้หรือไม่ค่ะ แต่ข่าวดีสุดๆ คือ มีการออกผลิตภัณฑ์รุ่น Gentle Glue มาแล้วววว กาวสูตร Gentle นี้จะเป็นแบบ Alcohol Free เหมาะสำหรบผิวแพ้ง่าย เนื้อกาวสีขาวที่อุ๋มใช้ในรีวิวนี้ค่ะ แต่ไม่ต้องห่วงเรื่องสีกาว เพราะพอกาวแห้งแล้ว ใสสนิท ไม่มีรอยต่อค่ะ

08.jpg

สำหรับสาวนักเดินทาง ที่ต้องเดินทางบ่อยแบบอุ๋ม อุ๋มขอแนะนำชิ้นนี้ไว้อีกชิ้นนึงค่ะ เป็นเคส สำหรับเก็บตาข่ายติดตา 2 ชั้น พร้อมอุปกรณ์ได้เริ่ดมาก พอดีเป๊ะ ทำให้สะดวกต่อการใช้งาน ไม่ต้องพกกล่องกระดาษ ที่เวลาจัดไปกับกระเป๋าเดินทาง แบนบ้าง เสียรูปบ้าง ทำให้ผลิตภัณฑ์ของเราพังไปด้วย จัดนี่เลย กล่องละ 150.- บาท ลายสวยน่าพกค่ะ

09.JPG

ขอจบการรีวิวไว้เพียงเท่านี้ อย่าลืมพกติดตัวไปด้วย เผื่อต้องแต่งหน้าใหม่ ตาจะได้สวยแบบเนียนๆ ไปด้วยกันค่ะ ไปด๊ายยย ไปทำงานได้ค่ะ

สนใจสั่งซื้อ หรืออยากสอบถามกับทางแบรนด์โดยตรง ตามนี้เลยค่า

💕 www.hellobeautys.com
💕สอบถามเพิ่มเติม/ปรึกษาการใช้งาน Line: @hellobeautys
หรือคลิก http://line.me/ti/p/%40hellobeautys

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s