ลิปจุ่ม ROSERIN กับ 2 ลุค 2 โทนสี

สวัสดีค่ะ บล๊อกนี้กลับมาอัพเรื่องบิวตี้ๆ แล้วค่ะ สิ่งที่จะรีวิวในวันนี้คือ ลิปจุ่ม 2 สี จาก แบรนด์น้องใหม่ ที่มีชื่อว่า ROSERIN ค่ะ ลิป 2 สีที่อุ๋มได้มาเป็นสีที่อุ๋มใช้บ่อย ไม่ว่าจะเป็นการแต่งหน้าไปบิน หรือแต่งหน้าไปงานต่างๆ ใช้แล้วโดนมาก เป็นโทนสีที่สวย ทาแล้วติดทนมากกก จึงต้องมารีวิวซักหน่อยค่ะ

2 สี ที่อุ๋ม จะรีวิว คือ สีนู้ด Be Naked และ สีแดง Valentine Blood ค่ะ

00.JPG

เริ่มด้วยสีนู้ด Be Naked สีนี้ค่ะ ปกติแล้วเวลาอุ๋มทาปากสีนู้ด อุ๋มจะแมชกับการแต่งตาที่เข้ม ไปทางสโม้กกี้เลย เพราะ ตาอ่อน ปากนู้ด = ป่วย ไม่สามารถไปทำงานด้วยลุคนั้นได้ ไม่ผ่านค่ะ แต่สำหรับวันธรรมดา แต่งตาประมาณนึงก็ทาสีนู้ดได้นะคะ แต่อุ๋มจะเลือกนู้ดที่เข้มกว่านี้ค่ะ

02.jpg

ทาแล้วก็เป็นแบบนี้ค่ะ กลบสีปากมิดดดด ไม่ต้องกลัวว่าปากสีคล้ำจะทาไม่ได้ ทาได้แน่นอนค่ะ

01.jpg

สำหรับลุคไม่ทำงาน อันนี้พอไหวค่ะ 😀 ชอบมาก เข้ากับสีผมด้วย แต่งตาให้เต็มเข้าไว้ ทาปากนู้ดแล้วจะสวยเอง ลองดูนะคะ อุ๋มว่าสีนี้ใช้ได้เลยค่ะ

06.JPG

ต่อกันที่สีแดงสนั่น สี Valentine Blood อุ๋มชอบมาก สีนี้ทาแล้วหน้าเต็มทันที อุ๋มจะเลือกทาสีแดงในวันที่อุ๋มแต่งตาน้อยๆ ค่ะ การทาปากสีแดงจะทำให้หน้าเราเต็มขึ้นมาทันใด

04.jpg

สังเกตุได้ว่า อุ๋มทาตาด้วยอายแชโดว กลิตเตอร์สีอ่อน สีเดียวเท่านั้น กรีดอายไลเนอร์บางๆ ติดขนตาบางๆ เช่นกัน แล้วฟาดปากด้วยสี Valentine Blood แดงจัด จบเลยยย ปลื้มปริ่ม สีแดงช่วยทำให้ฟันดูขาวขึ้นด้วยนะคะ อุ๋มชอบมาก เวลาบินยุโรป หรือบินไกลๆ ยังไงก็รอด

06.JPG

หรือจะแต่งหน้าเต็มไปเลยแล้วทาปากแดงก็ได้ค่ะ แต่ก็จะดูดุนิดนึงนะ แต่ยังไงสีแดงก็เป็นสีโปรดของอุ๋มค่ะ ชอบแต่งหน้าแล้วดูเหมือนแต่ง เลือกสีนี้ สีแดง ไม่สามารถครีเอท Natural Look ได้ เพราะฉะนั้นแต่งให้เต็มไปเลยค่า!!

จบการรีวิวสำหรับ 2 สี 2 ลุค ก็ตามที่เล่าไปค่ะ วันไหนอยากใช้สีไหน ลองเลือกแมชกับเมคอัพดีๆ รับรองสวยแน่นอนค่ะ

feature

รีวิวจากอุ๋ม ลิปจุ่ม ROSERIN ตัวนี้ เป็นลิปเนื้อแมทมาก ติดทนมากเช่นกัน ทาไปบิน คือหลุดยากมาก ทนสุดๆ ค่ะ แพคเกจสวย พกง่าย ตัวลิปทาง่าย สำหรับสีแดง เพื่อให้ทาง่ายขึ้น อาจจะเริ่มจากวาดขอบปากก่อนค่ะ พอแห้งแล้วไม่แครก ไม่ตกร่องค่ะ ปกติแล้วเวลาไปบิน อุ๋มจะเติมแค่ลิปมันเบาๆ มีหลุดบ้างถ้าทานอาหารมันๆ แต่ดูดน้ำ หรือเช็ดเบาๆ ไม่หลุดแน่นอนค่ะ ตัวลิปไม่แห้งกรัง และยังมีส่วนบำรุงจากวิตามิน E, Jojoba Oil และ Q10 สรุป คือ ชอบ คุ้มค่ามากค่ะ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s