กระชับหน้าท้อง ที่ Phillip Wain ด้วยโปรแกรม 4D

สวัสดีค่ะ สาวๆ ติดตามอุ๋มเข้าป่า ปีนเขา เล่นน้ำตกมาแล้ว วันนี้พามาทำสวยบ้างค่ะ วันนี้อุ๋มแว้บบ มาที่ Phillipwain (ฟิลิป เวน) ค่ะ วันนี้มาสาขาอัมรินทร์ ทาวเวอร์ อยู่ชั้น 19 เลย วิวสวยมากกกก ค่ะ

ขึ้นมาชั้น 19 ที่ อมรินทร์ ทาวเวอร์ เจอเลยนะคะ

มาเพื่อโปรแกรม 4D นวัตกรรมความงามล่าสุด ที่จะมาช่วยสลายไขมันเฉพาะส่วน ด้วยนวัตกรรม Venus Legacy ค่ะ จริงๆ เครื่องนี้เค้าครบวงจร ดูแลได้ทั้งใบหน้าและสัดส่วนต่างๆ เลยค่ะ ทำได้หมดเลยนะคะ ทั้งบริเวณใบหน้า ควบคู่ไปกับการสลายไขมันบริเวณหน้าท้อง ต้นแขน และต้นขาไปพร้อมๆ กัน

วันนี้อุ๋มมาทำตัว 4D Body ทรีตเม้นท์ที่ช่วยในการสลายไขมัน กระชับสัดส่วน ลดเซลลูไลท์ พร้อมกระตุ้นการสร้างเส้นใยคอลลาเจนและอิลาสตินค่ะ

เตรียมพร้อมทำสวยแล้วค่ะ

ใช้เครื่อง Legacy ตอนทำจะรู้สึกอุ่นๆ แต่ถ้ารู้สึกร้อนไปสามารถแจ้งได้ค่ะ ถ้าทำบริเวณที่กว้างหน่อยความร้อนจะสะสมได้ช้ากว่า แต่ถ้าทำบริเวณแคบลงมา ใต้ผิวหนังก็จะสะสมความร้อนไวขึ้นค่ะ พอนวดด้วยตัวเครื่องประมาณ 20 นาที

แล้วก็จะได้ตัวหัวเดิมในการดูดๆๆ บริเวณผิว อีก 10 นาทีค่ะ เป็นการช่วยสลายไขมันค่ะ สนุกมากขั้นตอนนี้ มีระดับความแรงในการดูด 4 ระดับ ขอแบบแรงสุดค่ะ ไม่เจ็บไม่ร้อนเกินไปเลย

หลังจากทำเสร็จจะมีการใช้ผลิตภัณฑ์ Comfort Zone จากอิตาลี ที่มีส่วนผสมของ Yellow Clay และสารสกัดจากแพลงตอน นวดที่บริเวณที่ทำทรีทเม้นท์ช่วยปรับสมดุลแร่ธาตุใต้เซลล์ผิว พร้อมเร่งกระบวนการขับถ่ายของเสีย ช่วยในการสลายไขมันได้เทียบเท่ากับการออกกำลังกายเลยค่ะ

แล้วเสริมประสิทธิภาพด้วยเซรั่มเข้มข้นจาก Dermo28 ที่มีสารสกัดจากต้นบีชและดอกลิลลี่ ที่จะเพิ่มความกระชับพร้อมให้เซลล์ผิวยืดหยุ่นได้ดียิ่งขึ้นค่ะ นวดบนผิวแล้วรู้สึกเย็นๆ สบายผิวหน้าท้องมากๆ เลยค่ะ

ทำแล้วรู้สึกกระชับด้วยค่ะถ้าสนใจกระชับผิวหน้าท้อง ต้นขา แนะนำโปรแกรม 4D นี้เลยนะคะ ที่ ฟิลิปเวนไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน

เสร็จขั้นตอน การทำ 4D Body แล้วมีนวดตัวด้วยน้ำมัน Body Oil Massage ต่ออีก 30 นาที เสร็จแล้วค่ะ สบายมากกกกๆๆๆๆ ขาหายตึงไปเลยค่ะ นวดน้ำมัน ได้ทั้งคลายเส้น และ บำรุงไปพร้อมๆ กันเลยค่ะ

เหนือสิ่งอื่นใด คือ คลับที่นี่สวยมากกกกค่ะ สถานที่แต่งหน้า แต่งตัว ก็คือ ท๊อปวิวกรุงเทพ แค่นั่งถ่ายรูปก็สวยแล้วจริงๆ สบายมากๆๆๆ ค่ะ สมาชิกก็มีแต่ผู้หญิง และมีกิจกรรมต่างๆ ให้ทำได้ทั้งวัน นอกจากนวดตัว ทำทรีทเม้นท์ต่างๆ แล้ว ยังมีฟิตเนส คลาสต่างๆ พิลาทิส ทำผม ทำเล็บก็มีนะคะ สวยครบจบใน 1 ที่เลยค่ะ

วันนี้ขอจบการรีวิวไว้ด้วยวิวนี้นะคะ ประทับใจมากกๆๆๆ ค่ะ ต้องไปอีกแน่ๆ แล้วถ้าอุ๋มไปทำทรีทเม้นท์ตัวไหนเพิ่มเติม อุ๋มจะไม่ลืมมารีวิวให้ทุกคนได้อ่านกันเลยค่ะ

ขอบคุณที่ติดตามบล๊อกของอุ๋มนะคะ ดูแลสุขภาพกันด้วยนะคะทุกคน ❤

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s