รีวิว Komfy หมอนที่คุณแม่ตั้งครรภ์ควรมี

ถ้าถามว่าคนท้องแก่ ใกล้คลอดแบบทางเราต้องการอะไร?

ขอตอบตรงนี้เลยว่า ณ จุดนี้ ต้องการการนอนบนหมอนที่สบายยยยยย เพราะ ใช่ค่ะ กว่าจะจัดท่าได้ คือ ยากเย็นมาก หลังก็ปวด พุงก็ใหญ่ (มาก) ฉี่ก็บ่อย กรดไหลย้อนก็มา

ต้องการทั้ง Emotional และ Physical Support และทางเราเจอเค้าแล้วค่ะ!!ไม่ได้พึ่งใช้แล้วมารีวิว ใช้มาตั้งแต่ท้องได้ 4 เดือน!!

คุณ Komfy ทั้ง 3 ใบนี้ ขอบอกเลยว่า สบายมาก ตอบโจทย์มาก และยังใช้อยู่ทุกวัน อีกประมาณ 3 อาทิตย์นิดๆ จะคลอดแล้ว ยังรักเค้าไม่เปลี่ยนแปลง

✨ ใบแรก คือ Kool Komfort Kalm หมอนรูปตัว Uใบนี้เป็นใบแรกที่ทำให้เราพบรัก คือ เค้าสบายมาก โอบหลัง มีที่วางแขน ไม่ต้องท้องก็มีได้

สาย WFH สายซีรีย์ สายอ่านหนังสือ หรือ จะนอนเล่นมือถือ คือ ตอบโจทย์เหมือนมีคนกอด เฟิร์มๆ อยู่ตลอดเวลา สบาย!!

ใบแรกที่ต้องมี คือ อันนี้แหละ!!

✨ เมื่อกรดไหลย้อนบุก!! ขอเชิญ พบกับ Kool Komfort Wave หมอนลดกรดไหลย้อนเค้าเป็นหมอนชันๆ แบบที่เห็น ความสูง 12 นิ้ว เอาตัวไปพาดไว้เลยค่ะ อย่านอนหัวต่ำ จะได้ไม่แสบอกและ ดีไซน์ทรงคลื่น (Wave) ความโค้งนูนแต่ละส่วนแตกต่างกัน เพื่อช่วยเติมเต็มส่วนโค้งเว้าของช่วงหลัง และสะโพก ให้อยู่ในท่าที่สบายและพอดีที่สุด

บรรเทาอาการปวดหลังได้อีกด้วย สบายจริงๆ อันนี้คุณพ่อ ชอบเอาไปนอนดูทีวี กับเล่นเกมอยู่นะ 55555 เค้าชันกำลังดีเลยจริงๆ

✨ สุดท้าย หมอนรูปตัว J หรือ Kool Komfort Hug อันนี้เป็นอีกตัวช่วยของคนท้องเลย เวลากอด คือ สบายมากกก Support ทุกส่วน ตรงช่วงสันด้านในจะบาง เวลาสอดเข้าใต้พุง เค้าจะไม่ดันท้อง เป็นตัวช่วยในการนอนตะแคง ที่สบายมาก รับขา รับแขน รับพุง ทุกส่วน

ตัวนี้ควรรีบมี ช่วงไตรมาสแรกๆ ของการท้องยังไม่รู้สึกเท่าไหร่ แต่ตั้งแต่ท้องได้ 6 เดือน พอพุงพุ่งๆ ปุ๊บบ คือ ควรมีตัวช่วยในการนอนจริงๆ จะได้หลับยาวๆ สบายๆ ค่ะ

ทุกตัวผ้า นุ่ม ลื่น เย็น ระบายอากาศได้ดี ไม่ร้อน ไม่อับ เหมาะกับอากาศแบบบ้านเรามากกกก แล้วยิ่งท้อง ยิ่งร้อนง่าย หงุดหงิดเว่อร์ ทางเราต้องการหมอน นุ่ม แน่น และ เย็น แบบนี้แหละค่ะ รักสุด!!!

และ เค้ารับประกัน 1 ปี ทุกใบค่ะ ไปเติมใยเข้าออกได้เลย!!! คุ้มมากก คือ ต้องมีแหละที่ซื้อหมอนมาแล้ว ไม่ฟิน ความสูงยังไม่ได้ ความแน่นยังไม่ได้ กลับไปที่ Komfy ได้เลย ปรับให้พอใจ และพอดีกับสรีระเราที่สุด เพราะ #เรื่องนอนเรื่องใหญ่ มากกค่ะ

จบปิ๊ง ขออนุญาตไปนอนกลางตอนบ่ายเลยแล้วกันค่ะ ซี๊ยาาาาา ~

#MommyOummReview

#36WeeksPregnant

#komfy_since1989

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s