[Review] So skins ซุปเปอร์เซ็ทสลายฝ้า บ๊ายบายจุดด่างดำ

on

00

อยากผิวใส มาค่ะ มามุงงง ใครมีฝ้า มีกระ มีจุดด่างดำ รอยสิว มาทางนี้ค่าา 😀 มาดูรีวิวของอุ๋มกันค่ะ

อุ๋มมีผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ So Skins มาแนะนำกันค่ะ เซ็ทนี้ที่จะพูดถึงก็ คือ ซุปเปอร์เซ็ทสลายฝ้า ค่ะ ซึ่งมีด้วยกันทั้งหมด 4 ชิ้น นั่นเอง!! พร้อมยังที่จะทำร้ายฝ้า กระ จุดด่างดำ ไปพร้อมๆ กับอุ๋ม เริ่ม!

ซุปเปอร์เซ็ทสลายฝ้า ประกอบไปด้วย
-สบู่สลายฝ้า
-Cinderella
-Pro Whitening
-UV Refection

แต่ละตัวเป็นยังไง มาอ่านรีวิวกันค่ะ

01

So Skins : Whitening Gluta Soap 

     สบู่สลายฝ้าด้วยสารสกัดกลูต้าและสมุนไพรขมิ้นทำให้ผิวหน้าขาว เนียนใสลดฝ้า ลดกระ ลดเม็ดสีเมลานิน คือชอบสี ชอบกลิ่นของนาง หอมสดชื่น และฟองนุ่มมากก ล้างแล้วรู้สึกสะอาดมากกกค่ะ แต่ผิวตึงนิดหน่อย มาดูส่วนผสมบ้าง

 • Cocos nucifera oil : เป็นน้ำมันที่มีคุณค่า ช่วยใหความชุ่มชื้นแก่ผิวหนัง ช่วยบำรุงให้ผิวกระชับแต่งตึง มีน้ำมีนวล ไม่เหี่ยวย่น
 • Glutathione : สารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพในการทำให้ผิวขาวขึ้น
 • Niacinamide B3 : มีผลการวิจัยรับรองว่าช่วยลดการอุดตันของรูขุมขน และการเกิดสิวได้

 

เลขที่จดแจ้ง อย. 10-1-5902353

02

So Skins :  Cinderella Whitening Cream

     ครีมลดจุดด่างดำเพิ่มความขาวใส Cinderella Care ที่จะช่วยลดเมลานินเพื่อทำให้ผิวกระจ่างใส ช่วยลดจุดด่างดำ และปรับผิวให้กระจ่างใส่ ภายใน 2 สัปดาห์หลังใช้ การันตีด้วยหลายๆ รางวัลเลยนะคะ ตัวครีมหอมมากกก ทาแล้วซึมเร็วเว่อร์ๆ มาดูส่วนผสมบ้าง

 

 • Rose Stem Cell : ช่วยในการปกป้องเซลล์ผิวจากมลภาวะต่างๆ ได้เป็นอย่างดี ลดการสูญเสียน้ำจากเซลล์ผิว ช่วยปกป้องการเกิดริ้วรอยแห่งวัย
 • Alpha Arbutin : ทำหน้าที่ปรับให้ผิวขาวใส ลดการสร้างเม็ดสี ที่เซลล์ผิวหนัง มีประสิทธิภาพสูงกว่า Beta-Arcutin ในการปรับผิวขาวใส สูงถึงเกือบ 10 เท่า จึงจัดเป็นสารกลุ่ม Whitening ที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพสูงสุดในปัจจุบัน
 • Tranexamic : ช่วยปรับสีผิวกรณีที่ผิวคล้ำ หรือเป็นฝ้าให้กลับมามีสีสม่ำเสมอ

 

เลขที่จดแจ้ง อย. 10-1-5915495

03

So Skins : Pro Whitening Cream

     ครีม Pro Whitening มีส่วนช่วยในการลดการเกิดเม็ดสี ลดฝ้า ลดกระ ลดจุดด่างดำ มีสารสกัด Whitening ในแบบที่เคาท์เตอร์แบรนด์ต่างๆ มีค่ะ ตัวนี้อุ๋มว่ากลิ่นเป็นวิตามินแรงมาก ส่วนตัวเนื้อครีมซึมซาบเร็วสุดๆๆ เพราะ เนื้อบางมากๆ ค่ะ ทาแล้วหายไปกับผิวเลย ส่วนผสมมีหลายชนิดมาก แต่ละตัวคือ อะไรบ้างมาดูกัน

 • Sym-WhiteTM : ถูกจัดเป็นหนึ่งในสาร Whitening ที่มีความปลอดภัยสูงสุด และให้ประสิทธิภาพสูงสุดจากการทดลองควบคุมการเกิดฝ้า กระ และยังมีประสิทธิภาพในการควบคุมเม็ดสีได้ดีที่สุด เมื่อเทียบกับสาร Whitening ประเภทอื่นๆ
 • ODA White PlusTM สามารถลดการเกิด tyrosinase ซึ่งส่งผลให้ปริมาณเม็ดสีที่ถูกสร้างลดลง
 • Activated ResorcinolTM : ออกฤทธิ์ เพื่อให้ผิวขาว กระจ่างใสขึ้น ยับยั้งการเกิดเม็ดสี และต่อต้านการเกิดฝ้า
 • Alpha Arbutin
 • Tranexamic
 • Kojic : มีงานวิจัยแสดงว่าสามารถขัดขวางการทำงานของเอนไซม์ tyrosinase เช่นกัน จึงป้องกันได้ทั้งการเกิดของเม็ดสีและฝ้าค่ะ

เลขที่จดแจ้ง อย. 10-1-5910342

04

So Skins :  UV Refection

ครีมกันแดดคุณภาพสูง ที่ผสมเบสมาแล้ว คือ เทพค่ะ มีความง่าย ทาได้เลย ไม่หลายขั้นตอน ไม่เหนียวเนอะหนะ แห้งง่าย พร้อมมี SPF สูงถึง 50 PA +++ อุ๋มชอบตัวนี้ที่สุด ทาแล้วแต่งหน้าได้เลย ซึมเร็ว และกลิ่นไม่หอมจนเกินไป กำลังดีค่ะ ทาแล้วปรับสีผิวหน้า ไม่มีเบอร์ แต่ไม่ขาวเกินไปแน่นอนค่ะ ดูในคลิปได้เลย มาจำแนกส่วนผสมกันดูบ้างเนอะ

 

 • TITANIUM DIOXIDE : ป้องกันได้ทั้ง UVA/UVB เนื้อครีมมีน้ำหนักเบาไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน ทำให้ไม่เกิดการอุดตันของรูขุมขน ปลอดภัยจากสิวแน่นอน
 • OCTINOXATE : เป็นสารกันแดด organic sunscreen ที่มีประสิทธิภาพในการป้องกัน UVB
 • AVOBENZONE : มีประสิทธิภาพในการป้องกันทั้ง UVA และ UVB ได้สูง
 • ALLANTOIN : ลดการระคายเคือง ต่อต้านการแพ้ต่างๆ ของผิว (soothing and anti-irritanting) และยังช่วยเสริมสร้างการสร้างเนื้อเยื่อ (granulation tissue) ที่สมบูรณ์ขึ้นมาใหม่ ปลอดภัยและไร้ผลข้างเคียง

เลขที่จดแจ้ง อย. 10-1-5902679

05.jpg

และทั้ง 4 สิ่งนี้เอง คือ ซุปเปอร์เซ็ทสลายฝ้า จาก So Skins นะคะ ราคาปกติ 4,280 บาท ค่ะ แต่แอบเห็นราคาโปรโมชั่น 2,650 บาทเองน้าาา แถมได้ปาเก๋า กระเป๋าเครื่องสำอางฟรีๆ ด้วย ใครอยากได้เชิญคลิกช่องทางการสั่งซื้อด้านล่าง ขอบคุณทางแบรนด์ด้วยนะคะ ที่ส่งตัวช่วยกำจัดกระบางๆ บนหน้าของอุ๋ม ผิวใสขึ้นแล้ว แต่งหน้ายังไงก็ได้ จริงไม๊ 😀

ข้อมูลเพิ่มเติม คลิกเลย 🙂
FB : http://www.fb.com/Soskinsthailand
IG : @soskinsthailand
หรือ ติดตามที่ Line : @soskins (อย่าลืมใส่ @ ด้วยนะจ้า)

เย้ๆ งั้นวันที่ขอลาเท่านี้นะคะ ใครใช้แล้วเป็นไงอย่าลืมมาคอมเม้นท์บอกอุ๋มกันด้วยนะคะ หวังว่ารีวิวนี้คงเป็นประโยชน์ค่า บ๊ายบายค่ะ สาวๆ เลิฟฟๆ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s