แพ็กเกจแคปซูลกาแฟรายเดือนจาก NESCAFÉ Dolce Gusto ที่เข้าใจสาวแอร์โฮสเตสเวลาน้อยอย่างอุ๋ม..

สวัสดีค่ะสาวๆ อุ๋มเชื่อว่าสาวๆ ที่กดเข้ามาอ่านบล๊อกนี้ อย่างน้อยครึ่งหนึ่งแหละต้องมี LIFESTYLE ชอบดื่มกาแฟ หรือเป็นคอกาแฟ แบบอุ๋มเลยค่ะ ไปที่ไหนเป็นต้องดื่มกาแฟ คือเรียกได้ว่าติดฝุดๆ แต่บางทีบินลงมาก็ขี้เกียจแวะไปหากาแฟตามร้านทาน แลนด์มาจากยุโรปตอนเช้ายังไม่มีร้านไหนเปิดซะอีก แต่อยากทานกาแฟที่มีคุณภาพเดียวกับที่ร้าน ชงแล้วหอมหวาน เหมือนสั่งบาริสต้า ได้ไหมอ่ะ?

มันต้องมีสิ่งที่ทดแทนได้สิ …. นี่เลยค่ะ เห็นโฆษณามาก็นาน เดินผ่านตอนอยู่เมืองนอก เมืองไทยแต่ไม่ได้ซื้อซะที ครั้งนี้ไม่พลาดละ เพราะ ตอนนี้เทรนด์กาแฟแคปซูลกำลังมาแรง!! จัดสิคะ จัดดดด มาดูเครื่อง NESCAFE Dolce Gusto รุ่น Mini Me เครื่องนี้กันเลยค่ะ นอกจากเครื่องชงกาแฟจะน่าสนใจแล้ว ตอนนี้ยังมีแพ็กเกจรายเดือนอีกด้วยนะคะ

01

ทำไมแพ็คเกจรายเดือนถึงน่าสนใจสำหรับอุ๋ม …

สำหรับคนทำอาชีพแบบอุ๋ม กลับจากบินมา นอนๆๆ ตื่นมาอีกทีมืดแล้วห้างปิด เอ้า!! ขี้เกียจเดินทางออกไปช๊อปปิ้ง และออกไปหากาแฟทานค่ะ ดังนั้น แพ็กเกจแบบรายเดือนนี้จึงค่อนข้างที่จะตอบโจทย์อุ๋มเลย

เเพ็กเกจรายเดือนให้เราเลือกถึง 3 แพ็กเกจ คือ Starter Set , Business Set และ Mini Set (ข้อมูลสำหรับแพ็กเกจรายเดือนเพิ่มเติม) 3 แพ็กนี้ต่างกันเเค่ จำนวนขั้นต่ำในการสั่งเเคปซูล/เดือน รุ่นของเครื่องชงกาเเฟ เเละของเเถมเท่านั้นเองค่ะ ส่วนราคาก็ถูกแสนถูก เริ่มต้นเพียง 897 บาท/เดือน แถมได้เครื่องชงกาแฟแคปซูลฟรี ที่สำคัญ คือ สะดวกค่ะ เวลานอนน้อยแบบชีวิตอุ๋มต้องอะไรแบบนี้แหละ!!

capture-20170128-154144

ถ้าสนใจกันแล้ว อุ๋มขอยกแต่ละแพคเกจมาเล่าให้ฟังคร่าวๆ ค่ะ

capture-20170128-154613

1. Starter Set
เเพ็กเกจนี่เป็นแบบเริ่มต้นๆ เพียงสั่งเเคปซูล 3 กล่อง/เดือน เป็นระยะเวลา 12 เดือน ก็จะได้เครื่องชงกาเเฟอัตโนมัติรุ่น Mini Me มูลค่า 4,490 บาท พร้อมที่ใส่เเคปซูล รุ่น Bubble Capsule Holder มูลค่า 899 บาท ซึ่งจะตอบโจทย์ในการใช้งานภายในบ้าน หรือออฟฟิศที่มีสมาชิกไม่เยอะ ประมาณ 2-5 คน ค่ะ
 capture-20170128-154756
2. Business Set
แพ็กเกจรุ่นนี้ต้องสั่งเเคปซูล 5 กล่อง/เดือน เป็นระยะเวลา 12 เดือน ก็จะได้เครื่องชงกาเเฟอัตโนมัติ Genio มูลค่า 6,990 บาท พร้อมที่ใส่เเคปซูล รุ่น Capsule Drawer มูลค่า 1,000 บาท ไปใช้เลย เหมาะกับครอบครัวขนาดกลาง – ใหญ่ หรือออฟฟิศที่มีสมาชิกตั้งเเต่ 5 คนขึ้นไป 
 capture-20170128-165522
3. Mini Set
มินิเซ็ทนี้ เพียงสั่งเเคปซูล 3 กล่อง/เดือน เป็นระยะเวลา 6 เดือน ก็จะได้เครื่องชงกาเเฟแบบ Manual รุ่น Piccolo มูลค่า 1,990 บาท ไปฟรีๆ เป็นเเพ็กเกจที่ เหมาะสำหรับบ้าน หรือออฟฟิศที่มีสมาชิก ประมาณ 2-5 คน 
หลังจากศึกษารายละเอียดของแต่ละแพ๊กดูเเล้ว อุ๋มจึงตัดสินใจเลือกเเพ็กเกจ Starter Set ค่ะ
02
แกะกล่อง Starter Set ….
พบกับเครื่องชงกาเเฟอัตโนมัติรุ่น Mini Me มูลค่า 4,490 บาท พร้อมที่ใส่เเคปซูล รุ่น Bubble Capsule Holder มูลค่า 899 บาท และ แคปซูล 3 กล่อง ค่ะ

เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติจาก NESCAFE Dolce Gusto ของอุ๋ม คือ รุ่น MINI ME BLACK ค่ะ สวยเท่ห์ ดูเรียบหรู มากๆ คือ ซื้อมาตั้งไว้ ก็สามารถเพิ่มสไตล์ให้บ้าน คอนโด หรือแม้แต่ออฟฟิศของสาวๆ ได้ เครื่องขนาดเล็ก กะทัดรัดไม่กินเนื้อที่เลยค่ะ รับรองความจิ๋วแต่แจ๋ว ชงเครื่องดื่มออกมาคุณภาพระดับร้านกาแฟ ได้ง่ายมากๆๆๆ ที่บ้านเลย ให้บริการรับประกันสินค้าถึง 2 ปี

เครื่องชงกาแฟ NESCAFE Dolce Gusto นั้นจะทำให้ชีวิตสาวๆ ง่ายขึ้น และสะดวกขึ้นอย่างมากกก แมชกับ LIFESTYLE หลากหลาย ที่สำคัญ คือ ได้ทานกาแฟอร่อยๆ ทุกครั้งที่อยากทาน ชงได้ทั้งเมนูร้อนและเย็น มีรสชาติของกาแฟให้เลือกหลากหลาย คือ ดี๊ดีย์ อ่ะ

ว่าแล้วอุ๋มขอสาธิตขั้นตอนการชงกาแฟ ด้วย เครื่อง NESCAFE Dolce Gusto รุ่น Mini Me ว่าง่ายแค่ไหน ก่อนอื่นเลือกเลยค่ะ ว่าวันนี้จะดื่มเครื่องดื่มอะไร บอกเลยว่าเครื่องนี้ไม่ได้มีแค่ กาแฟดำ กาแฟขมๆ น่าเบื่อๆ นะคะ เครื่องดื่มแบบพิเศษๆ ก็มี ขอเอาตัว Green Tea Latte มาชงให้ดู เพราะเป็นแก้วโปรดแก้วหนึ่งของอุ๋มเลยค่ะ เปิดกล่องหยิบแคปซูลออกมา 2 อัน ตัวนึงสีดำ อีกตัวสีขาว ตามนี้ค่ะ

03

เริ่มจากถอดแท็งก์น้ำด้านหลังตัวเครื่อง แล้วเติมน้ำให้เต็มขีด MAX (สามารถเติมได้สูงสุด 0.8 ลิตร ซึ่งสามารถชงกาแฟได้ประมาณ 2-4 แก้ว ค่ะ) แล้วก็ใส่กลับที่เดิมพร้อมเสียบปลั๊ก

04

ด้านบนจะมีปุ่มกด สำหรับเปิด/ปิดเครื่อง ซึ่งเมื่อเสียบปลั๊กเเล้ว เพียงกดปุ่มเปิดจะมีไฟสีเเดงกระพริบอยู่ รอประมาณ 30 วิ เมื่อไฟเปลี่ยนเป็นสีเขียว ก็พร้อมใช้งานค่ะ

05

อย่างที่บอกว่าเจ้าเครื่องนี้สามารถชงได้ทั้งเมนูร้อนและเย็น จะมีคันโยกอยู่ด้านบนตัวเครื่อง ถ้าหากอยากทำเมนูร้อนก็แค่เลื่อนคันโยกไปทางสีแดง หรือถ้าอยากทำเมนูเย็น ก็เลื่อนคันโยกไปทางสีน้ำเงิน นั่นเอง

เมนูแรก อุ๋มขอลองชง GREEN TEA LATTE นะคะ

ซึ่งจะประกอบด้วย 2 แคปซูล มีสีต่างกันเพื่อความสะดวกไม่สับสนเวลาใช้งานค่ะ

06

เริ่มจากเปิดฝาด้านบนตัวเครื่องขึ้น ดึงถาดใส่แคปซูลออกมา เริ่มด้วยการใส่แคปซูลนมสด แล้วก็ปิดฝา เลื่อนตัวเลื่อนปรับระดับน้ำที่ต้องการ ปรับคันโยกไปทางน้ำร้อน (สีแดง) ง่ายๆแค่นี้ค่ะ นมก็จะค่อยๆไหลออกมา  แล้วตามด้วยแคปซูลชาเขียว ทำเหมือนกันกับแคปซูลนมสด ง่ายๆ แค่นี้ก็ได้ชาเขียวลาเต้ แก้วอร่อยแล้ว

07

กลิ่น : หอมแบบชาเขียว ที่ชงขายที่คาเฟ่เลยค่ะ

รสชาติ : อร่อยเว่อร์วัง หอมหวาน แต่ไม่หวานเกินไป ตัวแคปซูลนมหอมอร่อยมาก ส่วนแคปซูลชาเขียวก็เป็นชาเขียวเข้มข้น ที่พอผสมออกมาแล้วลงตัวมากมายค่ะ แก้วโปรดของทุกคนที่บ้านเลยจริงๆ

เมนูต่อไป ESPRESSO INTENSO

08

สำหรับกาแฟ Espresso Intenso นี้จะมีแคปซูลเพียงสีเดียว ก็ทำตามวิธีแบบชาเขียวได้เลยค่ะ เปิดฝา ใส่แคปซูล ปิดฝา เลือกระดับน้ำ เลื่อนคันโยกไปทางน้ำร้อน แค่นี้เอง ง่ายมากกกก

09

Espresso Intenso เป็นเครื่องดื่มกาเเฟอาราบิก้าผสมโรบัสต้าคั่วบดแท้ จะให้รสชาติที่เข้มข้น เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบทานกาแฟรสเข้ม ถ้าหากสาวๆ เป็นคอกาแฟดำ ชอบดื่มเอสเปรสโซ่หลังอาหาร จะต้องเลิฟๆ เอสเปรสโซ่ อินเทนโซ่ ตัวนี้อย่างแน่นอนค่ะ เข้มสุดๆๆๆ ตื่นสุดๆๆ

กลิ่น : ชงที คือ หอมไปทั้งบ้านค่ะ กลิ่นกาแฟเข้มมาก

รสชาติ : แน่นอนว่า สาวกกาแฟขม ต้องรักกกกแก้วนี้ ESPRESSO เน้นๆ ดำๆ เข้มๆ ออกมา ซดเฮือกเดียว ตื่นค่ะ

และ เมนูสุดท้ายสำหรับวันนี้ค่ะ CAFE AU LAIT

10

อุ๋มถอยมาลองเป็นรสชาติใหม่ค่ะ คาเฟ่ โอ เลต์ กาแฟใส่นมรสชาติ คลาสสิคๆ แสนอร่อยในแคปซูลอัจฉริยะแคปซูลเดียว เหมาะกับทุกๆ เช้าเลยทีเดียวค่ะ ชอบมากที่มาในแคปซูลเดียว คือ ง่ายม้ากกก

11

กลิ่น : กาแฟ หอม นม นุ่มๆ

รสชาติ : ตัวนี้ลดความขมของกาแฟลง เพราะ เป็นตัวกาแฟนมค่ะ แต่ไม่หวานเลยยย รักมากกก และที่สำคัญชงง่ายใช้แคปซูลเดียวเท่านั้น ออกมาเป็นกาแฟนมเลยค่ะ

12

โดยรวมๆ เเล้ว อุ๋มว่าคุ้มสุดๆ คือ แค่มีไว้ก็เก๋แล้ว กาแฟแต่ละรสชาติ ก็เด็ดมากก ตอบโจทย์คนรักกาแฟมาก ชีวิตไม่จำเจด้วย แต่ละเดือนสามารถเลือกรสชาติกาแฟใหม่ๆ ได้ ลองคลิกเข้าไปดูได้ที่เว็บ เลยนะคะ พูดได้คำเดียวว่าคุ้มๆๆ เริ่มต้นเพียง 897 บาทต่อเดือนเท่านั้น ก็ได้เครื่องชงกาเเฟชิคๆ เก๋ๆ ไปใช้ฟรีๆ จบการรีวิวนี้ต้องจัดอีกซักแก้ว อย่าลืมชงให้คนข้างๆ ทาน แล้วถามด้วยนะคะว่าแก้วโปรดของเขาคือแก้วไหน ขอบอกเลยว่าทุกคนที่บ้านมีแก้วโปรดของตัวเอง เเล้วเจอกันใหม่ในรีวิวครั้งหน้า ไปแล้วน้าา สวัสดีค่ะ

ข้อมูลเพิ่มเติม
เว็บไซต์หลัก : https://nescafedolcegusto.popsho.ps/
สมัครแพ็กเกจรายเดือน : https://nescafeclub.popsho.ps/ndg/th/promotion_dolce_page


Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s