DR.WU สกินแคร์สำหรับผิวบอบบาง ขาดน้ำ

สวัสดีค่ะ วันนี้ขอพาสาวๆ มาทำความรู้จักกับสกินแคร์แบรนด์อันดับ 1 ของไต้หวัน ซึ่งทั้ง 2 ตัว จากแบรนด์นี้อุ๋มใช้แล้ว และใช้จนหมดแล้ว ถึงได้มารีวิวค่ะ เชิญสาวๆ มารู้จักกับแบรนด์นี้เลยค่ะ

logo

DR.WU ผลิตภัณฑ์ด้านผิวหนังที่มีประสิทธิภาพสูง ถูกพัฒนาขึ้นโดยเทคโนโลยีขั้นสูงที่ได้รับการจดสิทธิบัตร สินค้า DR.WU ถูกพัฒนาขึ้นให้เหมาะที่สุดกับผิวของคนเอเชีย  ความงามของผิวพรรณสามารถสร้างได้ง่ายๆ จากผลิตภัณฑ์ที่คิดค้นและผลิตขึ้นมาจากเทคโนโลยีล่าสุดทางวิทยาศาสตร์ และชีวภาพเกี่ยวกับความงาม จนออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ทำให้ผิวพรรณสวยขึ้นอย่างเห็นได้ชัด โดยไม่ต้องพึ่งศัลยกรรมและสามารถเห็นผลลัพธ์ที่ดีที่สุดแม้กระทั่งผิวบอบบางแพ้ง่าย

016.jpg

ผลิตภัณฑ์ของ DR.WU จะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในการพัฒนาสูตรเวชสำอางด้วยเทคโนโลยีการบำรุงผิวแบบ Micro – Surgery Concept หรือแนวคิดการบำรุงผิวหน้าเหมือนยกคลีนิคเสริมความงามมาไว้ที่บ้าน ที่ทำได้ง่ายด้วยมือคุณเอง จนออกมาเป็นผลิตภัณฑ์เวชสำอางที่เหมาะที่สุดสำหรับผิวคนเอเชียค่ะ

อ่านปุ๊บ รู้เลยว่าต้องโดนปั๊บบบบ …. 

01

เริ่มรีวิวกันที่เจ้าขวดสีฟ้าก่อนค่ะ

INTENSIVE HYDRATING SERUM WITH HYALURONIC ACID
ขนาด 15 ml. ราคา 1,150.00 บาท

00.JPEG

ตัวนี้ คือดีมาก ดีจริง อุ๋มใช้จนหมดแล้วถึงว่ารีวิว ค่ะ เนื้อผลิตภัณฑ์ เป็นเซรั่มเข้มข้น ไม่มัน เติมน้ำให้ผิวอย่างอ่อนโยน แม้ผิวที่ผ่านการรักษาหรือเลเซอร์ เรียกได้ว่าผิวพังมา เจออะไรมา ตัวนี้ใช้ได้เลยค่ะ ปั๊มๆ ออกมาทาผิวปุ๊บ ซึมซาบสู่ผิวหนังทันที ด้วยเทคโนโลยีล่าสุดของ HyaluComplex จะช่วยพัฒนาระบบสร้างน้ำให้ผิวอย่างยั่งยืน ที่จะช่วยการผลิตน้ำให้ผิวหน้าจากผิวหนังชั้นลึกที่สุด

02

วิธีใช้ ใช้หลังจากล้างหน้า และเช็ดหน้าด้วยโทนเนอร์ ลูบไล้เซรั่มเบาๆ ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ นวดเบาๆให้เซรั่มซึมเข้าผิวหน้า ใช้เป็นประจำเช้าและก่อนนอน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแห้งหรือผิวแพ้ง่ายและผิวที่ผ่านการทำเลเซอร์

03

ระบบคืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิว
ระบบ Hyaluronic complex ของ DR.WU แตกต่างจากคู่แข่งตรงที่สามารถซึมลงไปลึกใต้ผิวหนัง แล้วปล่อย CD44 ซึ่งเป็นโปรตีนอันประกอบไปด้วยน้ำ กระตุ้นให้ยีนส์ใต้ผิวหนังผลิตความชุ่มชื่น และสร้างเสริมการสังเคราะห์น้ำภายใต้ผิวหนัง และรักษาสมดุลของการหมุนเวียนน้ำเพื่อความชุ่มชื่นของผิว

HYALUCOMPLEX HYDRATING SYSTEM
– กักเก็บความชุ่มชื่น
hyaluronic acid โมเลกุลใหญ่ ชื่อ HA-LQH จะสร้างฟิมล์ขาวๆ เคลือบผิวเอาไว้เพื่อกักความชุ่มชื่น
– เติมความชุ่มชื่น
เติมน้ำที่ผิวหนังชั้นนอก : โดยใช้ hyaluronic ชึ่งเป็นโมเลกุลเล็กที่จดสิทธิบัตรเฉพาะเอาไว้ชื่อ Hyalo-Oligo แทรกซึมลงสู่ภายใต้ผิวหนังนอกที่เสียหรือมีเซลล์ตาย เพื่อเติมความชุ่มชื่นให้พอเพียง
– รักษาระดับความชุ่มชื่น
ผิวหนังเก็บน้ำ : โดยใช้ Hyalu-fix (ได้รับการจดสิทธิบัตร) ซึ่งเป็นส่วนประกอบของ กรด hyaluronic เข้าไปกระตุ้นการสังเคราะห์ กรด hyaluronic ของร่างกายและจะทำให้ระดับน้ำเพิ่มขึ้น
– กระตุ้นความชุ่มชื่น
กระตุ้นความชุ่มชื่นในระดับ Cell โดยใช้ OptimHyal ที่จดสิทธิบัตรเอาไว้เพื่อกระตุ้นระบบ CD44 บนทุกระดับผิว เจาะลึกไปจนถึง ยีนส์ที่สร้างน้ำ เพื่อกระตุ้นให้เกิดการสร้าง กรด hyaluronic ขึ้นใหม่

06.JPG

เซรั่มของ Dr.Wu ตัวนี้ อุ๋มใช้จนหมดเกลี้ยงงงงจริงๆ ค่ะ และคิดว่าต้องซื้อใช้อีกแน่ๆ เพราะว่าประทับใจ ผิวหน้าแพ้ง่ายแค่ไหน บอบบางแค่ไหนก็ใช้ได้ ไม่มีแสบ ไม่ระคายเคือง ชอบมากค่ะ ต้องโดนอีกแน่ๆ

ต่อด้วยตัวที่ 2 อันนี้จะเข้มข้นหน่อยค่ะ

INTENSIVE RENEWEL SERUM WITH MANDELIC ACID 18%
ขนาด 15 ml. ราคา 1,100.00 บาท

drwu

สำหรับสาวๆ ที่อยาก ฟื้นฟูผิวอย่างเร่งด่วน! ขอเชิญพบกับ Mandelic Acid 18% ตัวนี้ ที่สามารถซึมซาบสู่ผิวได้ 100% มีประสิทธิภาพกว่าในอัตราส่วนที่เท่ากัน เจ้าขวดนี้จะช่วย สร้างเซลผิวใหม่ตั้งแต่ชั้นหนังแท้ได้อย่างรวดเร็วพร้อมกักเก็บความชุมชื่น ไม่ต้องกังวลว่าผิวจะบางลงแม้ใช้ต่อเนื่องพร้อมผลัดเซลผิวใหม่

5 ประการในหยดเดียว

ผลัดเซลผิว > สร้างเซลผิวใหม่ >ทำความสะอาดรูขุมขน> ปรับผิวให้ขาวสว่าง >ควบคุมการสร้างเม็ดสี

04.JPG

ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวด้วยค่ะ ใช้ 2-4 ครั้งต่อสัปดาห์ ช่วงเวลากลางคืน หลังใช้ Cleansing ใช้ในปริมาณที่ เหมาะสมสำหรับ บางส่วนหรือทั้งใบหน้า (ใบหน้า + ลำคอ = ประมาณ 7 หยด/0.5ml) หลีกเลี่ยงบริเวณดวงตา นวดเบาๆ จนซึมลงผิวทั้งหมด ก่อนใช้ toner, essence และครีมบำรุงผิว

กรด Mandelic สกัดได้จาก bitter almonds ซึ่งมีความอ่อนโยน และมีคุณสมบัติของ lipophilic multi-functional alpha-hydroxyl acid(AHA) เนื่องจากกรด Mandelic นั้นมีน้ำหนัก โมเลกุลที่มากกว่าจึงซึมซาบได้ดีกว่า กรด glycolic (ซึ่งมีน้ำหนักโมเลกุลที่น้อยกว่า) ซึ่งซึมซาบได้ช้ากว่าและยังไม่ส่งผลกระทบต่อผิว ทำให้เกิดกระบวนการสร้างเซลผิวใหม่โดยไม่เกิดการระคายเคือง

Mandelic acid ประโยชน์ที่สำคัญ

1. ควบคุมการผลัดเซลผิว จัดเรียงหนังกำพร้าโดยการผลัดเซลที่ตายแล้ว ทั้งยังช่วยเร่งกระบวนการสร้างผิวใหม่ให้เร็วขึ้นกว่าเดิม
2. ฟื้นฟูผิวหมองคล้ำ ลดจุดด่างดำและรอยกระ ควบคุมการทำงานของ tyrosinase(เอนไซม์หลักของ melanogenesis) ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อป้องกันและขัดขวางการสร้างเมลานินและเม็ดสีผิว
3. กระชับรูขุมขน คุณสมบัติ Lipophilic ช่วยให้ผลิตภัณฑ์รวมเข้ากับน้ำมัน บนใบหน้าแทรกซึมลึกล้ำลงไปยังหนังกำพร้าชั้นล่าง ผ่านต่อมไขมัน ช่วยสลายสิวหัวดำไม่ให้อุดตันและก่อ ตัวขึ้นใหม่ นอกจากนั้นยังช่วยกระชับรูขุมขนอีกด้วย
4. รักษาสิวอักเสบ ลดการผลิตน้ำมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งยังช่วยฆ่า เชื้อแบคทีเรียตัวการที่ทำให้สิวเกิดการอักเสบ

07.JPG

สำหรับตัวอุ๋มเอง ตอนใช้ตัวนี้ครั้งแรกรู้สึกแสบผิวนิดหน่อยค่ะ น่าจะมาจากตัว กรด Mandelic แต่อุ๋มซาดิสส เลยลองใช้ต่อ ปรากฏว่าผิวใสมากกกกก เพราะ ผิวหน้าได้ผลัดเซลที่ตายแล้ว ผิวนี่ใสกริ๊งสุดๆ แค่ใช้ 3 วันติด เห็นผลค่ะ แต่อย่าทาเยอะนะคะ เพราะ เหนียวเลยแหละ อุ๋มเป็นคนทนอะไรเหนียวๆ ไม่ได้ เวลาใช้อุ๋มจะใช้นิดเดียว แล้วลูบๆๆ ให้ทั่วผิวหน้า ไม่ทาที่คอ เพราะถ้าทาอะไรเหนียวๆ ที่คอ จะนอนไม่ได้ค่ะ

โดยส่วนมากแล้วอุ๋มจะใช้เฉพาะช่วงแลนด์กลับมาจากยุโรป ช่วงที่ผิวต้องการการบำรุงแบบล้ำลึก ลองดูรับรองว่าเห็นผลชัดเจนมากค่ะ ตัวขวดนี้จะอยู่ได้นานกว่า เจ้าขวดปั๊มๆ สีฟ้า เพราะใช้ไม่บ่อยเท่า

01.JPEG

สรุป 

เลิฟทั้ง 2 สิ่ง จาก DR.WU และต้องซื้อใช้ต่อแน่นอนค่ะ เพราะว่าชอบความซึมเร็ว ชอบที่ใช้ได้ตอนผิวบางๆ หลังโดนแดดหนักๆ หลังเลเซอร์ ผิวมาก็ใช้ตัว INTENSIVE HYDRATING SERUM WITH HYALURONIC ACID ขวดฟ้าได้ไม่แสบ ไม่คันผิวเลยซักนิด ให้แม่ลองแม่ก็รัก ให้แฟนลองแฟนก็ชอบ สรุปคือ ทดสอบมาทุกหน้าแล้วค่ะ ส่วนวันไหนต้องการบำรุงลึกๆ เจอ INTENSIVE RENEWEL SERUM WITH MANDELIC ACID 18% เอาอยู่ ใสกริ๊งได้ทันตาเห็นเลยค่ะ ชอบตอนล้างหน้าตอนเช้าหลังใช้มาก เพราะผิวจะนุ่มมากๆๆ รูขุมขนนี่กระชับสุดๆ เมื่อผิวหน้าได้ผลัดเซลที่ตายแล้ว ผิวก็จะใสขึ้นตามลำดับค่ะ ถ้าอยากลองผิวใสเร่งด่วนอยากให้ลองดูนะคะ

รีวิวจบแล้ว ไปหามาลองใช้กันได้เลยค่า เลิฟฟ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s